Thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn, Khi mà thời buổi kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay, muốn bán được sản phẩm thì nhà sản xuất không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm nhiều tới việc tạo ra một bao bì đảm bảo chất lượng và đẹp mắt. Cũng chính vì lý do đó, cơ sở sản xuất bao bì chúng tôi đã ra đời chuyên nhận thiết kế bao bì nhựa uy tín, ấn tượng với giá cả phải chăng nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ

Thiết kế bao bì sản phẩm đang ngày càng được các công ty thiết kế bao bì cà phê giá rẻ chú trọng và đầu tư nhiều hơn. Mỗi một sản phẩm lại có một đặc điểm riêng biệt, muốn sản phẩm của bạn được người tiêu dùng chú ý tới thì việc thiết kế bao nhựa sản phẩm cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua hàng của khách hàng, đồng thời nó cũng tạo ra được xu thế mua bán vô cùng kinh ngạc.

Thiết kế bao bì cho nhiều cửa hàng tạp hóa và siêu thị, khi vào một cửa hàng tạp hóa hay một siêu thị, sẽ có hàng loạt những sản phẩm có bao bì khác nhau. Vậy thì ngay giữa hàng loạt những thiết kế bao bì như vậy làm thế nào để giúp thương hiệu của bạn được nổi bật và tạo ra sự chú ý đối với khách hàng? Điều đó hoàn toàn không hề đơn giản một chút nào đâu nhé!

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm

Nếu như bạn đang buôn bán, kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ thì điều bạn cần làm đó là phải có được một bao bì, nó không chỉ đơn giản là có tác dụng giúp chứa san phẩm ở bên trong mà hơn thế nữa nó còn phải tạo ra được sự đẳng cấp và ấn tượng của doanh nghiệp. Thiết kế bao bì cũng phần nào tạo ra đặc trưng, chuyên nghiệp và thể hiện cá tính của doanh nghiệp đó.

Thiết kế bao bì sản phẩm phù hợp, đẹp mắt với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh cũng chính là một trong những chiến lược lớn giúp tạo ra ự chú ý từ phía khách hàng hơn bao giờ hết. Tâm lý của khách hàng thường sẽ chú ý và ấn tượng tới thiết kế của bao bì đầu tiên, khiến cho họ cảm thấy có thiện cảm hơn đối với sản phẩm cho dù vẫn chưa từng sử dụng sản phẩm lần nào. Cũng chính từ đó họ sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn để mua chứ không phải là của đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế bao bì sản phẩm cần cần các tiêu chí nào ?

Hầu hết các doanh nghiệp thiết kế bao bì sản phẩm đều tuân thủ theo các nguyên tắc và tiêu chí chung trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, những tiêu chí đó bao gồm:

  • Thể hiện đầy đủ những thông tin liên hệ của doanh nghiệp, như vậy sẽ tạo ra được sự tin tưởng đối với khách hàng.
  • Nêu rõ những thành phần tạo ra sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó.
  • Những định lượng cơ bản về sản phẩm như thể tích, khối lượng, số lượng, kích thước của sản phẩm
  • Xuất xứ của mặt hàng đó từ đâu
  • Thông tin về thành phần gồm có nguyên liệu và những chất phụ gia tạo ra sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm
  • Tên sản phẩm, logo thương hiệu hoặc đính kèm slogan của sản phẩm

Thiết kế bao bì ở đâu uy tín nhất?

Công ty chúng tôi được biết tới là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi được tạo nên bởi đội ngũ chuyên gia, nhân viên trẻ đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, luôn nhiệt tình và hết mình trong công việc, đã tiến hành thiết kế bao bì cho rất nhiều công ty và doanh nghiệp khác nhau ở trong và ngoài nước.

Thiết kế bao bì sản phẩm trên thực tế, công nghệ đang ngày một thay đổi và chúng tôi cũng đang nỗ lực hết khả năng của mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng nắm bắt và theo kịp những công nghệ mới nhất cũng như xu thế thiết kế bao bì sản phẩm độc đáo và chuyên nghiệp nhất nhằm đem tới sự trải nghiệm và hài lòng nhất cho các khách hàng.

Thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ

Thiết kế bao bì sản phẩm giá rẻ

Chúng tôi được tạo ra với phương châm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng với khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, hợp lý nhất trong việc thiết kế bao bì sản phẩm giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí và trò chuyện cùng với khách hàng giúp bạn có được lời khuyên bổ ích nhất nhằm tăng doanh số bán hàng ở mức cao nhất!

Tiêu chí thiết kế bao bì của chúng tôi

Đảm bảo sự nhất quán: Thiết kế bao bì sản phẩm với đội ngũ nhân viên của thiết kế bao bì trọn gói giá rẻ Yến Phát chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các yếu tố đều được phối hợp một cách hài hòa và nhất quán nhằm tạo ra được phong cách riêng, đặc trưng cho doanh nghiệp, đấy là sự kết hợp của bố cục, màu sắc, phông nền giúp thương hiệu quả bạn nhanh chóng được nhận diện đối với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ nhớ tới sản phẩm của bạn lâu hơn.

Nổi bật và ấn tượng: Đây là hai tiêu chí cơ bản mà chúng tôi hướng tới khi thiết kế bao bì sản phẩm. Đây cũng là chìa khóa quan trọng giúp sản phẩm của bạn tạo ra được sự khác biệt với những sản phẩm khác tên thị trường. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào thì người tiêu dùng cũng đều tiến hành so sánh và đưa ra những nhận định với một loạt những sản phẩm với những màu sắc và phong cách đa dạng nhất. Muốn sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh được với sản phẩm khác, cần phải làm cho sản phẩm trở nên ấn tượng và nổi bật, có điểm nhất giữa những sản phẩm khác.

Sức thu hút: Khi đã có một bao bì đẹp mắt thì chắc chắn nó sẽ giúp thu hút được sự chú ý từ phía người tiêu dùng về sản phẩm đó đó thông qua kích cỡ, chất liệu và thiết kế mà bao bì đó sử dụng.

Chứa đựng và bảo vệ ẩn phẩm: Bao bì thì luôn phải đảm bảo thực hiện tốt chức năng của nó về việc chứa đựng và bảo vệ được sản phẩm bên trong. Nếu như bao bì được thiết kế đẹp mắt tới đâu mà không thể bảo vệ được sản phẩm thì nó hoàn toàn vô ích. Hơn nữa, xu thế người sử dụng đang rất thích sử dụng loại bao bì kín, có khả năng hút chân không vì sẽ giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn.

Những tiêu chí khác trong thiết kế bao bì

Chú ý tới khâu in bao bì sản phẩm đẹp, ghi điểm cao: Chúng tôi đều thấu hiểu được rằng thiết kế bao bì thực phẩm nói riêng hay bao bì sản phẩm nói chung đẹp mắt, ấn tượng về kiểu dáng thiết kế tuy nhiên lại được gia công và in ấn xấu xí, nhàu nát, phần hình ảnh in ấn không đúng màu, nhòe màu sẽ chỉ khiến cho người tiêu dùng đánh giá thấp về sản phẩm của bạn không đảm bảo chất lượng, không gia công cẩn thận, thiếu sự chuyên nghiệp mà thôi, cũng chính vì thế dẫn tới việc họ quyết định không mua.

Do đó, hãy để khách hàng thấy được năng lực của doanh nghiệp bạn bằng cách chú trọng tới việc in ấn thông qua những hình ảnh được thể hiện trên bao bì. Khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm, in bao bì giá rẻ vui lòng liên hệ với công ty bao bì nhựa Yến Phát chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. Ngoài ra thiết kế bao bì Yến Phát chúng tôi còn nhận thiết kế bao bì mỹ phẩm, thiết kế bao bì cà phê theo yêu cầu khách hàng

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Tiết kiệm