Bao bì là một trong những phần đóng vai trò khá quan trọng nhằm giúp bảo vệ hàng hóa, thực phẩm lâu dài. Đặc biệt, thiết kế bao bì nhựa là phần luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao. Tuy nhiên, để có thể mang đến hiệu quả như mong muốn bạn cần nên cân nhắc trong việc lựa chọn mẫu thiết kế sau cho phù hợp. Để có thể tìm ra ý tưởng cho riêng mình chúng ta hãy cùng tham khảo thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Tầm quan trọng trong thiết kế bao bì nhựa

Bao bì không chỉ giúp chứa đựng thực phẩm hàng hóa mà còn là giải pháp tuyệt vời để giúp quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Bao bì với thiết kế ấn tượng nổi bật sẽ là điểm cộng tuyệt vời giúp tăng độ uy tín, thể hiện tính chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bao bì. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng và giúp mọi người biết đến thương hiệu bạn nhiều hơn.

Thiết kế bao bì nhựa

Thiết kế bao bì nhựa

Bao bì nhựa để có thể mang đến hiệu quả như mong muốn thì trước hết bạn cần nên lựa chọn đơn vị thiết kế đáng tin cậy. Đồng thời, với các vấn đề bạn cần nên quan tâm như: mẫu mã, kích thước, màu sắc, nội dung thông điệp muốn truyền tải,… để tạo ra mẫu thiết kế hoàn hảo.

Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa tiêu biểu trong năm 2020

Ngày nay, bao bì ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cần chứa dựng mà mẫu thiết kế bao bì sẽ có kích thước, hình ảnh, màu sắc phù hợp. Để tìm ý tưởng thiết kế cho riêng mình bạn có thể tham khảo với các mẫu bao bì tại một số lĩnh vực sau:

Mẫu bao bì đẹp

Mẫu bao bì đẹp

Xem thêm: 

Tổng hợp các mẫu thiết kế tem nhan bao bì độc đáo ấn tượng

Lưu ý khi in bao bì nhựa cho khách hàng

Mẫu bao bì trong ngành may mặc

 

Bao bì nhựa được xem là sự lựa tối ưu cho các shop thời trang và các cửa hàng quần áo. Với 2 mẫu bao bì phổ biến được ứng dụng trong ngành may mặc là bao bì OPP, PE keo miệng và bao bì túi nhựa poly có quai xách. Hầu hết túi nhựa thường có độ bóng cao, có lớp keo dùng để dán kính miệng để bảo quản quần áo tránh khỏi những bụi bẩn, ẩm ướt,… Song, bao bì túi nhựa poly có quai xách cũng rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và có mặt trong hầu hết các shop thời trang quần áo, giày dép. Với các mẫu thiết kế bao bì nhựa trên có thể tái sử dụng nhiều lần.

Mẫu bao bì trong ngành ăn uống

Đối với các loại thực phẩm đồ ăn, nước uống thì không thể thiếu sự có mặt của bao bì. Với mẫu bao bì này được thiết kế với đa dạng về kiểu dáng và kích thước, đặc biệt với các loại túi giấy như túi zipper, mẫu bao bì cafe,… Bao bì thực phẩm với thiết kế dán kính để bảo quản thực phẩm và tái sử dụng nhiều lần. Túi zipper được thiết kế với dạng túi thường và túi đáy đứng,  Bao bì túi nhựa dạng túi đứng thường được sử dụng tại các quán nước, siêu thị, quán trà sữa,… Đồng thời, bạn có thể tham khảo thông qua các mẫu thiết kế bao bì nhựa cafe tại các thương hiệu khác nhau như: cafe Nescafe, cafe chồn, Trung Nguyên,…

Trong một số lĩnh vực khác

Bên cạnh những mẫu thiết kế bao bì trên, bao bì xốp hộp xoài cũng là một trong những mẫu thiết kế đang rất được mọi người yêu thích. Với các mẫu bao bì hạt xoài tiêu biểu như: Bao bì hột xoài PE, bao bì hột xoài HD. Thiết kế bao bì với chất liệu nhựa bóng bẩy, độ bền cao, dẻo dai và không tạo thành nếp nhăn khi xếp lại. Bao bì được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: các cửa hàng bách hóa, shop thời trang, hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm,…

Với những mẫu thiết kế bao bì nhựa trên, mong rằng có thể mang đến cho bạn với nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết. Đồng thời, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Yến Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.