In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Ba yếu tố tất yếu khi làm bao bì sản phẩm

Làm bao bì sản phẩm nhất thiết phải hội đủ ba yếu tố bắt mắt, đơn giản và tiện dụng. Bởi đó là con đường ngắn nhất để thúc đẩy quá trình cảm nhận và thu hút của khách hàng từ kệ hàng nhiều hơn. Vậy bằng cách nào để có thể đưa được những điều đó vào trong thiết kế bao bì của mình

Làm bao bì sản phẩm bắt mắt, đơn giản và tiện dụng có cần thiết không?

Làm bao bì sản phẩm quyết định hơn 50% khả năng thành công của sản phẩm khi chinh phục người tiêu dùng. Một bao bì sản phẩm thì không thể thiếu 3 yếu tố: bắt mắt, đơn giản, tiện dụng, còn nhiều yếu tố nữa trong đó có yếu tố chất lượng hình ảnh và thông tin in bao bì nhựa nhưng đó là 3 cái cơ bản nhất. Để cho ra đời một bao bì sản phẩm là cả một quá trình nghiên cứu, chứ không phải cứ thay đổi liên tục để rồi phải gặp khó khăn về nhận diện.

Làm bao bì sản phẩm

Làm bao bì sản phẩm

Có những bao bì do những chủ gian hàng chỉ chú trọng vào yếu tố làm sao để tiện nhất cho người tiêu dùng nên thành ra bao bì quá đơn giản, chưa chi tiết về cách sử dụng. Bên cạnh đó, có những sản phẩm, người tiêu dùng mua về chẳng biết sử dụng như thế nào vì không hề có tờ hướng dẫn. Hoặc có những bao bì sản phẩm ghi quá nhiều, chữ lại nhỏ, nhìn không là chả muốn đọc…

Vậy nên, nếu bạn có một thiết kế và làm bao bì sản phẩm mẫu mã đẹp chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chinh phục được những khách hàng ngẫu hứng, chưa có ý định mua hàng nhưng lại bị ấn tượng ở bao bì, mẫu mã sản phẩm.

Làm bao bì sản phẩm kích thích sức mua của người tiêu dùng thế nào?

Những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta như quần áo, bát đũa, chăn, ga, gối, chai dầu gội đầu…đều được đặt tên và làm bao bì sản phẩm riêng. Đó là cách để các nhà sản xuất giúp khách hàng, người tiêu dùng nhớ tới sản phẩm của mình.

Vấn đề đặt ra là giữa hàng trăm sản phẩm cùng một lĩnh vực, làm thế nào để thương hiệu của bạn có sức hút, có sự nổi bật, có khả năng kích thích sự tò mò từ phía khách hàng và cuối cùng là làm thế nào để người tiêu dùng quyết định sẽ bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn? Chính việc tạo ra một thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ giúp bạn bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Làm bao bì sản phẩm giá rẻ

Làm bao bì sản phẩm giá rẻ

Đây có thể coi là người bán hàng thầm lặng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua hàng của người tiêu dùng, thuyết phục họ đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam dường như họ chỉ đang chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà chưa đầu tư thời gian và tiền bạc để thiết kế một bao bì, nhãn mác.

Do đó, các doanh nghiệp rất cần đến những người thiết kế bao bì như công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát chúng tôi, những người sẽ góp phần quan trọng trong việc giải quyết các khó khăn liên quan tới nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Bạn nhận được gì khi làm việc với nhân viên thiết kế bao bì chuyên nghiệp?

Công ty bao bì Yến Phát với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều các doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ khác nhau, hiểu rõ sức mạnh của thiết kế bao bì có ảnh hưởng lớn đến quyết định của người mua hàng như thế nào.

Bao bì sản phẩm cũng được coi như một đối tượng để mọi người đánh giá được sản phẩm bên trong của nó. Bao bì sẽ giúp cho mọi người có thể nhìn vào mà gợi ra những liên tưởng, cảm nhận và tính cách của sản phẩm, chúng ta có thể hình dung, định vị được sản phẩm.

Vì vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng thương hiệu từ bao bì nhựa và thể hiện được đặc tính sản phẩm một cách rõ nét nhất và định vị sản phẩm đó trong tâm thức của người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng với khách hàng thông qua những mẫu thiết kế bao bì xúc tích, hấp dẫn nhất.

Vì chúng tôi hiểu rằng thiết kế bao bì sản phẩm chính là việc cung cấp các thông tin một cách ngắn gọn nhất cho khách hàng họ có thể hiểu được rằng : sản phẩm đó là sản phẩm gì, có chức năng gì, được sản xuất ở đâu…Việc đưa ra các thông tin cụ thể, rõ ràng, chính xác sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm mình đã lựa chọn.

Save

Save

Ngày: 2:47 Sáng; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

  • Liên hệ chúng tôi