In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép với những đặc tính vượt trội đã đem đến rất nhiều công dụng cho người tiêu dùng. Ở Việt Nam, Bao Bì Nhựa Yến Phát là công ty bao bì hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại bao bì nhựa bao bì màng ghép cho thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân sự, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tin rằng những đóng góp của bản thân đã được thể hiện rất rõ ràng bởi chính niềm tin của khách hàng là những doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép là gì ?

Là một loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp kết hợp với nhau mà thành. Mỗi lớp đều sử dụng nguyên liệu các hạt khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao, sản phẩm có thể giữ được trong vòng hai năm, đây là một đặc điểm mà không có loại bao bì nhựa nào có thể có. Hơn hết loại bao bì màng ghép này mềm và có bề mặt khá mịn màng, màu mực in lên cũng đẹp và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

Cấu trúc và công dụng của bao bì màng ghép

Các loại màng thường được sử dụng để ghép lại với nhau tạo nên bao bì màng ghép bao gồm các loại màng có thể dùng làm vật liệu in như PA, OPP, PET sẽ được ghép với các loại màng khác như MPET, AL, CPP, PE để tạo nên các cấu trúc màng như: PA/PE; OPP/PE; OPP/MPET/PE; OPP/AL/PE; OPP/CPP; PET/PE; PET/AL/PE; PET/MPET/PE. Sau đó sẽ được làm thành túi với các mẫu mã như hàn 3 biên, hàn lưng giữa, hàn lưng hông, đáy đứng, miệng gắn zipper, đục lỗ quai xách… Đáp ứng tối ưu nhất tính thẩm mỹ cho bao bì.

Bao bì màng ghép sỉ lẻ

Bao bì màng ghép sỉ lẻ

Sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm bên trong, giúp sản phẩm giữ được tính chất từ ngay khi đóng gói, ngăn ngừa các phản ứng hóa học không mong muốn. Vì vậy bao bì màng ghép được sử dụng một cách vô cùng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật,…

Các sản phẩm bao bì nhựa màng ghép giá rẻ

Nếu bạn đang suy xét đến một địa chỉ chất lượng cung cấp, sản xuất và phân phối bao bì giá rẻ và chuyên nghiệp trên thị trường, đừng băn khoăn nhiều bởi công ty sản xuất bao bì Yến Phát chính là cái tên bạn đang tìm kiếm. Tùy vào nhu cầu của khách hàng và tính chất của sản phẩm, chúng tôi sẽ cung ứng các sản phẩm bao bì màng ghép thuộc những loại phổ biến như sau:

 1. Bao bì bánh kẹo
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: OPP-CPP, OPP-MCPP, PET-CPP, PET//MCPP,…
 • Tính năng: ngăn cản hơi ẩm tốt; có khả năng hàn nhiệt tốt, đóng gói tốc độ cao; có khả năng chắn sáng; mỹ quan in đẹp, sắt nét,…
 • Thích hợp cho bao bì thành phẩm khô, bánh kẹo, mì ăn liền,…
 1. Bao bì trà, sữa, cà phê
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: OPP-MCPP, PET-MCPP, OPPmatt-Al-PE, PET-Al-PE, PET-MPET-PE, OPP-MPET-PE.
 • Tính năng: có khả năng hàn dán nhiệt tốt, đóng gói tốc độ cao; có tính năng cản khí, hơi ẩm và chắn sáng tốt; có tính giữ mùi hương và dung môi hữu cơ; màn ghép mỹ quan, sang trọng, in đẹp.
 1. Bao bì bánh kẹo, mỹ phẩm, gia vị thực phẩm
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: OPP//PE, OPP//MCPP, PET//AL//PE, PET//MPET//PE
 • Tính năng: có tính giữ mùi hương và dung môi hữu cơ; có khả năng cản ánh sáng; có khả năng hàn nhiệt tốt, thẩm mỹ cao.
Bao bì màng ghép giá rẻ

Bao bì màng ghép giá rẻ

 1. Bao bì nông dược, thuốc thú y, bảo vệ thực vật
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: OPP//AL//PE, PET//MPET//PE, PET//AL//PE
 • Tính năng: có khả năng cản khí, hơi ẩm và chắn ánh sáng tốt; có khả năng giữ dung môi hữu cơ tốt; có khả năng hàn dán cao.
 1. Bao bì thực phẩm chế biến
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: OPP/PE, PA//PE, PET//PE, PA/PE/CPP,…
 • Tính năng: ngăn cản khí, hơi ẩm tốt; có khả năng hàn dán nhiệt độ; chịu được độ lạnh -60 oC; có khả năng giữ mùi hương và oxy; màn ghép trong suốt, mỹ quan in đẹp.
 • Thích hợp cho bao bì thành phẩm khô.
 1. Bao bì thủy hải sản, hút chân không
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: PA//PE, PET/PE
 • Tính năng: chịu được độ lạnh – 60oC; có tính năng khử mùi hương và oxy; chịu được va đập, xuyên thủng; có khả năng hàn dán nhiệt độ tốt; màng ghép trong suốt, mỹ quan.
 • Thích hợp cho bao bì thủy hải sản, chế biến, hút chân không.
 1. Bao bì túi đứng, túi zipper, túi 3 biên, túi 4 cạnh
 • Cấu trúc màng ghép phức hợp: PA/PE, PET/PE, PET/PA/PE, PET//MPET//PE.
 • Tính năng: giữ mùi; cản ánh sáng; chịu được va đập, xuyên thủng; hàn dán tốt.
 • Thích hợp cho các loại cafe, thực phẩm chế biến, thủy sản, bánh kẹo,…

Với tất cả các loại bao bì màng ghép trên, Yến Phát đều cung cấp dưới dạng túi hoặc cuộn với màu sắc tinh tế và độ bám dính giữa các màng chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm lâu dài. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

Ngày: 9:10 Sáng; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

 • Liên hệ chúng tôi