In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Bao Bì Nhựa Ngành Hóa Chất | Cung Cấp Bao Bì Nhựa Giá Rẻ

Bao bì nhựa ngành hóa chất luôn có nhiều đặc tính riêng biệt và cũng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm sẽ có quy trình sản xuất bao bì thích hợp để chứa đựng, bảo quản cũng như di chuyển. Vì vậy công ty bao bì cung cấp bao bì sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh hóa chất buộc phải hiểu được tính chất đặc thù này vừa để đáp ứng những yêu cầu cơ bản vừa đảm bảo được sự an toàn cần thiết.

Bao bì nhựa ngành hóa chất

Bao bì nhựa ngành hóa chất

Bao bì nhựa ngành hóa chất

Hóa chất là một ngành công nghiệp đặc thù nên bao bì nhựa ngành hóa chất cần phải có những đặc tính riêng biệt để đáp ứng những tính chất của hóa chất khi được đóng gói chứa đựng như sau:

 • Cấu trúc bao bì nhựa phải chắc chắn đảm bảo độ bền, chịu lực, chịu mài mòn, chịu va đập tốt, không bị rách, vỡ, bung khi đóng gói cũng như khi vận chuyển lưu trữ bảo quản tại kho.
 • In bao bì phải thể hiện đầy đủ các thông tin về thành phần hóa chất và cách sử dụng của chúng như thế nào.
 • Điều đặc biệt cần phải có là không gây ra phản ứng hóa học với sản phẩm hóa chất chứa đựng bên trong.
 • Bao bì chính là kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp bao bì sản phẩm có được tên tuổi chỗ đứng trên thị trường.
 • Tăng độ an toàn, đảm bảo cho người sử dụng cuối gia tăng độ uy tín của thương hiệu trên thị trường, từ đó sản phẩm của chúng ta đã được thành công.

Các loại bao bì nhựa ngành hóa chất

Bao bì nhựa ngành chăn nuôi

Bao bì nhựa ngành chăn nuôi

Bao bì nhựa cũng có nhiều mẫu mã đa dạng giống như các loại bao bì sản phẩm khác. Tùy theo loại hóa chất sẽ phù hợp với loại bao bì riêng biệt và các loại bao bì nhựa ngành hóa chất thường thấy là:

 • Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft: với đặc tính nổi trội có độ bền cơ học cao, chắc chắn, chịu lực, mài mòn tốt, tải trọng lớn rất thích hợp để đóng gói bảo quản cũng như vận chuyển. Với những ưu điểm vượt trội về chi phí sản xuất thiết kế bao bì giá rẻ cùng những đặc tính tiện lợi nên đây là một sản phẩm bao bì không thể bỏ qua đối với ngành hóa chất.
 • Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset: cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Với chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bao bì nhựa cho ngành hóa chất

Công ty bao bì nhựa Yến Phát là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp và in bao bì nhựa ngành hóa chất uy tín và chất lượng nhiều năm liền. Cũng vì vậy đối với các loại bao bì nhựa ngành hóa chất, chúng tôi cũng đã mang đến cho phân khúc thị trường này nhiều loại bao bì sản phẩm phù hợp với việc đóng gói và bảo quản các sản phẩm.

Bao bì nhựa ngành nông nghiệp

Bao bì nhựa ngành nông nghiệp

Đặc điểm nổi bật của các loại bao bì được chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Chất lượng bao bì chứa hoá chất: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
 • Cấu trúc và chất liệu: theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với loại hóa chất chứa đựng bên trong.
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì chứa hoá chất: theo yêu cầu và sự tư vấn của các nhà thiết kế bao bì của chúng tôi.
 • Giá bao bì chứa hoá chất: bao bì chứa hoá chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, mẫu thiết kế, kích thước bao bì hoá chất và số lượng đặt hàng.

Tuy nhiên công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát luôn có những chính sách sản xuất và in bao bì nhựa hóa chất phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Vậy nên ngay khi có nhu cầu thiết kế bao bì nhựa ngành hóa chất quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bao Bì Nhựa Ngành Hóa Chất | Cung Cấp Bao Bì Nhựa Giá Rẻ
5 (100%) 7 votes

Ngày: 2:34 Chiều; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

 • Liên hệ chúng tôi