In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Bí quyết trang trí bao bì làm mới những sản phẩm quen thuộc

Với những sản phẩm vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng bạn sẽ dùng cách gì để làm mới sản phẩm và bán được nhiều hàng hóa hơn? Nhiều nhà sản xuất đã rất khôn ngoan khi tập trung vào việc trang trí bao bì. Vậy bao bì sản phẩm có thiết kế như thế nào là đẹp nhất và giúp cho doanh số bán hàng tăng lên đáng kể ?

Trang trí bao bì

Trang trí bao bì

Vì sao bạn nên đầu tư thiết kế và trang trí bao bì ?

Có thể bạn chưa biết nhưng 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm thông qua hình ảnh trang trí bao bì khi được trưng bày trên các kệ hàng và các chiến lược quảng cáo thông qua bao bì nhựa có thể duy trì một cách lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đó là những thông tin vô cùng ý nghĩa đối với mọi doanh nghiệp dù là với quy mô lớn hay nhỏ. Vì thế, đầu tư thiết kế và trang trí bao bì trở thành một yếu tố quan trọng giúp cho sự phát triển của một doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa trở nên thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Trang trí bao bì nhựa đẹp

Trang trí bao bì nhựa đẹp

Bên cạnh đó khi cuộc sống ngày càng đầy đủ hơn thì xu hướng lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng cũng có những sự thay đổi nhất định. Thay vì lựa chọn sản phẩm bao bì giá rẻ, khách hàng thường thích thú với những loại hàng khiến họ yêu thích, nổi bật và có tính thẩm mỹ cao.

Sớm nhận thấy điều này và chịu khó tìm hiểu thị trường mà mình hướng tới cũng như thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng thì mới có thể quảng bá tốt thương hiệu và tăng khả năng mở rộng trong tương lai.

Làm sao để trang trí bao bì đẹp, ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp

Thiết kế trang trí bao bì sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp là điều dễ dàng nhận thấy nhất trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Lúc này bao bì không chỉ làm chức năng chứa đựng thông thường nữa, mà nó còn là bộ mặt của sản phẩm, thương hiệu.

Nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu để một công ty sản xuất bao bì có được chỗ đứng của mình trên thương trường. Mà đối với người làm kinh doanh, trang trí bao bì chính là phần không thể bỏ qua, không thể làm cho có mà phải thực sự đầu tư.

Thiết kế trang trí bao bì thực phẩm

Thiết kế trang trí bao bì thực phẩm

Để bao bì nhựa đẹp và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp nhằm hướng đến sự phù hợp và chiếm được tình cảm đối với đối tượng khách hàng tiềm năng thì bạn nên chú ý và đảm bảo được các tiêu chí cơ bản nhất:

  • Chất liệu: đối với một số người có ý thức bảo vệ môi trường thì bao bì sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường sẽ tạo được thiện cảm đối với người tiêu dùng.
  • Màu sắc: theo nghiên cứu thì khách hàng mất 4 giây để nhìn vào bao bì. Hãy sử dụng màu sắc bắt mắt có thể kết hợp với nhau để gây thu hút khách hàng.
  • Chân thật: hình dáng sản phẩm trên bao bì phải giống bên trong, không nên đánh lừa khách hàng bởi vẻ bên ngoài bắt mắt mà bỏ qua yếu tố chân thật.

Ai sẽ giúp bạn thiết kế bao bì sản phẩm tốt nhất ?

Công ty bao bì Yến Phát với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm đẹp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: túi đựng quần áo, túi đựng giày dép, bao bì trà, bao bì cà phê, túi xốp siêu thị,… Các thiết kế sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau và chúng tôi luôn phục vụ bạn tất cả những điều đó với:

  • Thiết kế nhãn mác
  • Thiết kế theo kiểu dáng
  • Thiết kế dựa trên chất liệu
  • Thiết kế bao bì cho mọi loại sản phẩm

Ngoài ra những mẫu bao bì nhựa đẹp của chúng tôi đều dựa trên yêu cầu, ý tưởng chính của bạn, từ đó mở rộng ra để trang trí bao bì tạo nên một bản mẫu hoàn chỉnh nhất và hoàn toàn đạt chuẩn in ấn khi file tới xưởng in bao bì.

Tóm lại bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế bao bì cho hơn hàng ngàn doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Bao bì Yến Phát luôn có cách để trang trí bao bì nhựa của bạn trở nên độc đáo nhất để phát triển doanh thu theo chiến lược riêng, đảm bảo cá tính nổi bật, không đụng hàng, giúp sản phẩm thu hút khách hàng khi trưng bày.

Ngày: 4:04 Chiều; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

  • Liên hệ chúng tôi