Cơ sở sản xuất bao bì nhựa Yến Phát với khả năng và năng lực hiện có, hàng năm có thể sản xuất hàng ngàn tấn bao bì để phục vụ, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa – Những tiềm năng và thách thức

Thị trường bao bì ở Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại công ty sản xuất bao bì nhựa ở nước ta vẫn chưa phát triển theo đúng như tiềm năng thật sự của nó.

cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Các cơ sở sản xuất bao bì nhựa hiện nay phần lớn vẫn còn có cơ sở vật chất chưa được tốt, máy móc vẫn còn là các máy cũ và sản xuất theo hình thức thủ công là chính. Điều này đã khiến cho sản phẩm sản xuất ra không đạt được tiêu chuẩn cao như mong muốn. Và thêm vào đó là quy trình sản xuất kém chuyên nghiệp, năng suất thấp chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu trên thị trường.

Thực tế, hàng hóa ở nước ta cũng ngày càng đa dạng, nhà sản xuất nào cũng muốn thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình tạo nên một làn sóng chạy đua trong hoạt động thiết kế bao bì. Nhiều doanh nghiệp đã tăng được sản lượng hàng hóa của mình chỉ với việc thay đổi bao bì sản phẩm có thiết kế đẹp mắt.

>> Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa cho thấy rằng, bao bì nhựa chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc phát triển thị trường hiện nay. Cùng một chủng loại sản phẩm, cùng chức năng và có thành phần như nhau nhưng sản phẩm nào có bao bì đẹp mắt hơn thì thường được mua nhiều hơn. Người dùng thậm chí không cần quan tâm đến các thành phần được ghi trên bao bì có gì đặc biệt hay không. Vì thế, bao bì đã có một sức ảnh hưởng không nhỏ trực tiếp đến người dùng và các nhà sản xuất sản phẩm cũng bắt đầu quan tâm hơn đến vấn đề này.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa Yến Phát– Chất lượng tạo sự khác biệt

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa cam kết chất lượng đầu vào với giá thành cạnh tranh và tốt nhất đến với quý khách hàng. Tất cả nguyên vật liệu của chúng tôi được kiểm soát chất lượng từ đầu vào, quá trình lưu kho, bảo quản theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

cơ sở sản xuất bao bì nhựa giá rẻ

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa giá rẻ

Phần lớn nguyên vật liệu đầu vào của công ty được nhập khẩu từ các nước trong khu vực ASEAN như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, tùy theo tính năng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, nguồn nguyên liệu xuất xứ từ các nước Châu Âu cũng  được nhập khẩu trực tiếp theo đơn hàng. Ngoài ra, để đảm bảo yếu tố đầu vào ổn định trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu trong nước được ưu tiên lựa chọn, cung ứng bởi công ty in bao bì nhựa giá rẻ có uy tín và thương hiệu trong ngành bao bì.

Bao bì nhựa Yến Phát cung cấp những gì ?

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi chuyên phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành quần áo, sản xuất bánh kẹo, ngành may mặc, ngành thủy hải sản và các công ty có nhu cầu sử dụng bao bì hoặc in ấn trên bao bì nhựa để quảng bá thương hiệu của mình.

Các mặt hàng có sẵn: Túi nilon, Bao tay, Túi đựng lịch, Túi PE, xoài PE, Túi zipper các loại, Túi đựng trà sữa, Túi đựng giày dép, Túi ươm cây, Túi đựng quần áo, Túi đựng mỹ phẩm, Túi đựng rác các loại, Túi xốp in, bao bì đóng gói chất lượng, túi xốp ly, Túi xốp quai trắng sữa, túi xốp siêu thị, túi xốp chợ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lĩnh vực sản xuất bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, được thúc đẩy phát triển do nhu cầu ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm…Do đó lựa chọn một cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín như Yến Phát là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng