Công ty in bao bì nhựa giá rẻ với phương châm hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Chúng tôi với những ưu điểm vượt trội trong ngành in bao bì sẽ luôn mang đến cho quý khách sản phẩm in tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ đáp ứng nhu cầu của bạn

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ – Nhựa là một nguyên liệu quan trọng ngành công ty sản xuất bao bì nhựa và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thường nhật của mỗi con người chúng ta. Từ việc được sử dụng để chứa đựng thực phẩm, sữa chua, sữa tươi, các loại nước giải khát cho đến việc vận chuyển, bảo quản hàng hóa…bao bì nhựa và các loại in túi nilon giá rẻ, in bao bì giá rẻ đã trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với đại bộ phận người dân.

công ty in bao bì nhựa giá rẻ

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ

Theo báo cáo từ công ty nhựa Việt Nam, nhu cầu bao bì nhựa trong những năm gần đây tăng 15%/năm, trong đó, bao bì nhựa thực phẩm tăng khoảng 25%/năm. Năm 2006, sản lượng bao bì nhựa tăng gấp 8 lần năm 1996, đến năm 2007 nhu cầu bao bì nhựa của Việt Nam đã đạt được con số lên đến 57.000 tấn, còn năm 2008 lên đến 68.400 tấn, năm 2009 là 81.500 tấn và năm 2010 là 105.000 tấn.

Cho đến nay, nhu cầu bao bì nhựa sản phẩm sẽ vẫn còn tăng mạnh hơn trong những năm trước do nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam ngày càng cao hơn. Nhu cầu in bao bì ngày càng phát triển và mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh và quảng bá thương hiệu của cở sở, doanh nghiệp mình.

>> Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao

Theo xu hướng thị trường, công ty in bao bì nhựa giá rẻ chúng tôi với những ưu điểm vượt trội trong ngành in bao bì sẽ luôn mang đến cho quý khách sản phẩm in tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí theo nhu cầu của quý khách.

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ với thiết kế đầy đủ chức năng

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát minh chứng rằng nếu để một sản phẩm riêng lẻ thì chúng ta ít chú ý đến bao bì. Nhưng đặt sản phẩm đó trên một quầy hàng bán lẻ với hàng chục sản phẩm cùng loại thì chẳng khác nào một cuộc thi hoa hậu… Mỗi sản phẩm phải chứng minh “nhan sắc” của mình qua bao bì. Bao bì là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua.

công ty in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ chất lượng

Người mua hàng muốn gì ở bao bì? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, “bắt mắt”. Trước nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ, người mua hàng bị thu hút bởi bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng.

Thứ đến là thông tin trên bao bì. Ở mức tối thiểu, bao bì phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)… Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng. Một gói kẹo cho trẻ con không có đường rãnh để xé ra, phải dùng kéo để cắt là quá bất tiện.

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát thấy trên thực tế người bán lẻ, nhìn bao bì sản phẩm dưới một khía cạnh khác: họ muốn hàng hóa đựng trong bao bì phải dễ bốc xếp, bảo quản, hàng bên trong phải đúng số lượng ghi trong bao bì. Kiểu dáng bao bì phải tiện lợi cho việc trưng bày, có thể xếp chồng lên nhau trên kệ hàng. Và người bán cũng cần những thông tin trên bao bì để giải thích cho khách hàng khi khách hàng chỉ hỏi sơ qua mặt hàng nào đó mà chưa quyết định mua.

Sản xuất bao bì nhựa dựa trên nguyện vọng của bạn

công ty in bao bì nhựa giá rẻ uy tín

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ uy tín

Công ty in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát đã đầu tư một dây chuyền sản xuất khép kín cùng với đội ngũ công nhân lành nghề đã đưa ra thị trường rất nhều loại bao bì nhựa theo công nghệ in ống đồng như:

  • Bao bì nhựa trong ngành gia dụng, công nghiệp, mỹ phẩm, y tế, thú y…
  • Bao bì thực phẩm: bánh kẹo, trà, café, bánh tráng, bánh bao, khô mực, khô bò, trái cây muối chua, thủy hải sản đông lạnh,…
  • Màng bao bì nhựa quấn vỏ xe, túi đựng ruột xe, túi đựng phụ tùng xe, bao bì vỏ và ruột xe máy và xe công nghiệp…
  • Các loại túi xốp PP, PE, BOPP, HDPE dạng túi ,dạng cuộn…
  • Ghép màng: OPP/MCPP – OPP/CPP – OPP/ MPET – OPP/AL/PE – OPP/MPET/PE – OPP/PE – PA/PE – OPP/Metaline, …

Khi khách hàng đến với cơ sở sản xuất bao bì nhựa Yến Phát, quý khách sẽ được gặp các nhân viên thiết kế bao bì, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và cùng lúc thiết kế nhiều mẫu bao bì nhựa để khách hàng có thể lựa chọn ra mẫu bao bì nhựa tối ưu (hoàn toàn miễn phí) nhằm cho ra những mẫu bao bì đẹp và hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, với mục đích làm cho sản phẩm của khách hàng thật nổi bật, để người tiêu dùng quyết định chọn lựa sản phẩm của khách hàng trong rất nhiều sản phẩm cùng loại được bày bán trên thị trường.

Nguyên tắc của công ty in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát đó là hiệu quả là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong rằng có thể mang đến cho quý khách những lợi ích tốt nhất !