Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao giúp bạn khẳng định thương hiệu tăng doanh số bán hàng bằng những mẫu thiết kế và sản xuất những sản phẩm bao bì nhựa chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao có năng lực như thế nào?

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao ước tính đến nay, có khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất thiết kế bao bì, chủ yếu ở miền Nam. Số lượng doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và Long An chiếm 80% tổng số lượng DN nhựa trên cả nước trong khi số lượng DN ở miền Bắc và miền Trung chỉ chiếm 15% và 5%. Trong khoảng 2.000 doanh nghiệp trong ngành nhựa, hầu hết là những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), doanh nghệp tư nhân (chiếm 90%).

công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao có năng lực đã đầu tư đáng kể vào việc nâng cấp trang thiết bị sản xuất và máy móc của họ để cải thiện sản phẩm nhựa của họ về chất lượng và thiết kế, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước.

công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát là một đơn vị như vậy, chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại cuộn, túi bao bì túi nilon, bao bì nhựa, với các chất liệu như:  PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, CPP, PVC, PA… và các loại màng ghép phức hợp khác. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng, đóng gói sản phẩm…

Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao,  sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tối ưu và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao, và làm việc theo một kế hoạch đã đề ra. Tất cả những điều này nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, số lượng và cũng như thời gian cam kết với giá cả phù hợp nhất.

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao mang đến bạn dịch vụ tốt nhất

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao mong muốn quý khách trở thành khách hàng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, in bao bì nhựa với chất lượng in đẹp và giá cạnh tranh nhất.

công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao uy tín

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao uy tín

  • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại Công ty Bao Bì Yến Phát:
  • Chi phí hấp dẫn, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh: công ty trực tiếp sản xuất nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế, quy cách, chất liệu sản phẩm.
  • Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn, mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại cho sức khỏe con người.
  • Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, chống rò rỉ với bao bì sản phẩm chất lượng.
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
  • Giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi có công nghệ in hiện đại

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao sử dụng kỹ thuật in ống đồng, đây một trong các phương pháp in hiện nay, chính vì trục in được mạ một lớp đồng dày khoảng 100 microns, là lớp nhận hình ảnh. Nó còn được gọi là in lõm vì các phần tử in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in. Trước khi in, toàn bộ trục in được nhúng vào máng mực.

Độ bền của trục in lớn (nếu bảo quản tốt có thể sử dụng để in tái bản), giá thành của trục in cao vì thế nó đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn (từ 500.000 vòng tua trở lên). Với các máy in ống đồng hiện đại, tốc độ in đạt trên 200m/phút. In ống đồng chủ yếu in dạng cuộn, có thể in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẽo, màng kim loại…

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s) nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy.

Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hoá học), độ sâu và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao. Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in typo và offset. Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng, sản phẩm in sắc nét, đặc biệt giá rẻ nhất thi trường.