Hiện nay, bao bì sản phẩm được xem là vật dụng không thể thiếu để làm nên sự thành công của một sản phẩm. Bao bì không chỉ giúp nhận diện, bảo vệ mà còn tạo nên sức hút để khách hàng lựa chọn. Vậy những điều làm nên sức hút của thiết kế bao bì sản phẩm tphcm là gì?

Những điều tạo nên sự thu hút thiết kế bao bì sản phẩm tphcm

Các công ty lớn thường rất coi trọng và đầu tư nhiều vào việc tìm nơi thiết kế bao bì sản phẩm, in ấn bao bì nhựa tphcm chất lượng, độc đáo nhằm thu hút và làm khách hàng nhớ đến sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để thiết kế bao bì sản phẩm thành công bạn cần đáp ứng được rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây là những điều làm nên sức hút cho bao bì như:

Dịch vụ thiết kế bao bì

Dịch vụ thiết kế bao bì

Tính thẩm mỹ

Bao bì sản phẩm chỉ cần 3 giây để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có biết thông thường 70% người mua hàng sẽ dựa vào bao bì của sản phẩm để lựa chọn mua nó. Bên cạnh đó, tại các siêu thị khách hàng thường lựa chọn mua sản phẩm có thiết kế bao bì tốt hơn mặc dù chất lượng của chúng là tương đương nhau.

Mỗi sản phẩm muốn thu hút được khách hàng phải chứng minh “vẻ đẹp” của mình thông qua bao bì chứ không chỉ riêng ở chất lượng. Bao bì là phần dễ thấy nhất của sản phẩm gây hứng thú cho người mua. Do đó, bao bì sản phẩm nhất thiết phải đẹp.

Tạo ấn tượng đối với khách hàng

Bao bì của sản phẩm là như nhau, thiết kế bao bì sản phẩm cũng cho thấy một phần của sản phẩm bên trong bao bì. Ấn tượng cũng đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với bao bì cao cấp cho các sản phẩm xa xỉ. Thiết kế bao bì cho các mặt hàng đắt tiền đòi hỏi phải lựa chọn cẩn thận từ vật liệu đến màu sắc thiết kế, từ đó thể hiện “đẳng cấp” của người mua.

Chức năng bảo vệ hoàn hảo

Đã là bao bì thì chắc chắn sẽ có chức năng bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên, bao bì phải được thiết kế sao cho bảo vệ sản phẩm bên trong một cách an toàn nhất. Thông thường, nhiều người chọn sử dụng các loại bao bì kín hoặc chân không để giúp sản phẩm tồn tại lâu hơn. Bao bì cho thực phẩm và đồ uống phải đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc trong đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế bao bì đẹp

Dịch vụ thiết kế bao bì đẹp

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Bao bì tốt phải thu hút và được người tiêu dùng đánh giá cao về sản phẩm thông qua việc nhìn và chạm vào sản phẩm. Chúng ta thường ít chú ý đến cảm ứng của người tiêu dùng mà thường chỉ tập trung vào các yếu tố bắt mắt. Tuy nhiên, xúc giác có vai trò to lớn trong nhận thức về kích thước, cấu trúc sản phẩm và ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng sản phẩm.

Màu sắc bao bì sản phẩm

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tăng nhận thức về thương hiệu. Nó có vai trò to lớn trong việc ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Hiện nay, đã có nghiên cứu về màu sắc được sử dụng trong tiếp thị và quảng cáo cụ thể. Ví dụ như màu đỏ biểu thị sự thoải mái, tự tin hoặc cảm xúc mạnh mẽ, màu cam bao gồm năng lượng và sức sống, sự nhiệt tình, thân thiện, vui tươi. Ngoài ra, màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, đại diện cho sự hồi sinh, tươi mát và là dấu hiệu cho một khởi đầu mới. Đây là những màu sắc được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.