Bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, bắt mắt, dễ sử dụng của sản phẩm này. Công nghệ in bao bì tiên tiến, hiện đại là một lợi thế để công ty sản xuất in bao bì nhựa Yến Phát chúng tôi phục vụ tốt nhất về in ấn bao bì cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty in bao bì nhựa chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghiệp in ấn, cam kết khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, đạt chất lượng tốt nhất, giảm giá thành trong việc sử dụng bao bì cho sản phẩm.

In bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm có lợi ích gì?

In bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm phát triển lên nhanh chóng trong mấy thập kỷ gần đây, tạo tiền đề cho nhiều công ty doanh nghiệp, tư nhân ra đời, sự cạnh tranh về chất lượng, cũng như cạnh tranh về giá cả giúp cho ngành công nghiệp in bao bì phát triển sôi động hơn, từ đó trên thị trường bao bì sẽ có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú hơn, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm và in ấn bao bì của khách hàng.

>> In bao bì nhựa tại Quận 1 TPHCM

In bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm uy tín hàng đầu, tùy theo từng loại sản phẩm sẽ có mẫu mã bao bì có kích thước, màu sắc, phong cách khác nhau, đòi hỏi người thiết kế bao bì thực phẩm, hay thiết kế bao bì sản phẩm phải thật chú tâm, có sự sáng tạo, như vậy sẽ tạo ra những mẫu bao bì chất lượng tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khâu thiết kế, cũng như đảm bảo thẩm mỹ của từng loại sản phẩm khi được tung ra thị trường tiêu dùng.

in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm

In bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm

Mặt khác việc in mẫu mã sản phẩm trên bao bì được xem là cách quảng cáo tốt nhất, nhanh nhất, đầy đủ thông tin nhất đến với khách hàng sử dụng sản phẩm. Do vậy, công ty in bao bì nhựa Yến Phát luôn chú trọng đầu tư và phát triển mạnh mẽ, với mong muốn mạng lại cho nhiều khách hàng khi sử dụng in bao bì sẽ cảm thấy hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng, đảm bảo giá thành rẻ hơn sơn với những đối thủ của mình.

Phương châm hoạt động của công ty in bao bì giá rẻ Yến Phát

Phương châm của công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty in bao bì nhựa chất lượng tại TPHCM chúng tôi đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng đề ra.

Qua nhiều năm phát triển và phấn đấu không ngừng, Công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng đưa ra.

“Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và năng lực máy móc, thiết bị hiện có của công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát tin tưởng sẽ đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất cho khách hàng.

Thế mạnh của công ty in bao bì Yến Phát

– Thiết kế mẫu Bao bì theo yêu cầu khách hàng. Khi Khách hàng đến với công ty in bao bì chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty sẽ tư vấn và Thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng trên thị trường hiện nay

– Kinh nghiệm in ấn – Công nghệ in Ống đồng. Công ty bao bì nhựa Yến Phát với hệ thống máy in ống đồng tự động chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo Hình ảnh rõ nét, Màu sắc chính xác, Tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng đề ra

– Xử lý tách màu cho Khắc trục in. Mẫu sau khi thiết kế xong sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận về màu sắc để đảm bảo cho in ấn. Sau đó sẽ được chuyển cho bộ phận khắc trục in bằng công nghệ khắc laser, đem lại trục in (khuôn in) chất lượng cao và sử dụng lâu dài.

– Ghép màng – Chia cuộn – Làm túi. Với mục tiêu xây dựng quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi đã đầu tư hệ thống thành phẩm túi bao gồm: Hệ thống ghép màng tối ưu, các máy chia cuộn, Máy cắt và làm túi liên hợp,… có thể làm ra nhiều kiểu túi khác nhau với chất lượng tốt.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì và in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm xin vui lòng liên hệ với công ty bao bì Yến Phát chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra trong thời gian sớm nhất.