In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại TPHCM

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại Tphcm – Ngành nhựa nói chung và bao bì nhựa nói riêng ở TP Hồ Chí Minh giữ vai trò lớn với năng lực và giá trị sản xuất vượt trội. Nhận thước được tầm quan trọng của bao bì, nhiều doanh nghiệp đã dành một ngân sách lớn cho việt thiết kế, in ấn bao bì nhựa. Đó là hướng đi đúng, có nhiều doanh nghiệp đã đạt được những kết quả rất tốt cả về mặt doanh thu ngay lúc đó lẫn việc xây dựng thương hiệu lâu dài.

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại TPHCM

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại TPHCM

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại Tphcm có tác dụng gì?

Nếu như bao bì giấy đang được nhiều người sử dụng để thay thế cho bao bì nhựa thì bao bì nhựa cũng vẫn khẳng định được sự quan trọng của nó trong việc kinh doanh của nhiêu công ty, nhiều doanh nghiệp.

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại Tphcm với đặc điểm lớn nhất đó là nó phù hợp với rất nhiều đối tượng sản phẩm trên thị trường mà chất lượng marketing lại không hề giảm so với những loại bao bì khác trên thị trường. Một đặc điểm để chứng minh cho ưu điểm này của bao bì nhựa đó là khó hỏng nên người tiêu dùng có thể tái sử dụng lâu được. Những thông tin được in ấn trên bao bì nhựa cũng dễ dàng và hình ảnh sắc nét so với loại bao bì khác. Bao bì nhựa có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt, chống rách rất tốt.

>> Làm bao bì nhựa số lượng ít tại TPHCM

In bao bì nhựa giá rẻ nhất so với in các loại bao bì khác, có lẽ đây là điều đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng biết và chính là lí do nhiều doanh nghiệp sử dụng bao bì nhựa cho sản phẩm của mình. Đặc biêt là trong công nghiệp đóng gói.

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại Tphcm nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm. Ngoài tác dụng dùng để đựng, bảo quản và vận chuyển thì với một bao bì nhựa chất lượng tốt in ấn đẹp sẽ làm cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Và nó còn truyền tải thông điệp của bạn, thương hiệu của bạn đến nhiều khách hàng hơn.

Quy trình làm bao bì nhựa bền và đẹp tại Tphcm

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại tphcm uy tín

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại tphcm uy tín

– Giai đoạn thiết kế bao bì nhựa: Với một đội ngũ nhân viên chuyên về thiết kế, chúng tôi đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được thiết kế ưng ý chúng tôi sẵn sàng để tư vấn giúp bạn đưa ra được các lựa chọn phù hợp.

– Giai đoạn khắc trục in theo công nghệ ống đồng: Nhằm bỏ qua sai sót về thông tin và hình vẽ cũng như có thể đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ, các mẫu thiết kế sau khi hoàn thành sẽ được in ra bản demo để khách hàng kiểm tra lại thật cẩn thận về nội dung và kích thước. Sau đó, các thiết kế mẫu sẽ được chuyển giao sang bộ phận khắc trục in. Để có được khuôn (trục) in đường nét sắc sảo, chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser lên lớp crome được mạ trên ống đồng. Công nghệ này còn giúp các sản phẩm được bền màu hơn.

– Giai đoạn in bao bì: Với hệ thống máy in ống đồng tự động chồng 8 màu, tốc độ máy rất nhanh và chính xác giúp cho các hình ảnh được rõ nét, màu sắc đúng chuẩn, mực in mướt.

– Giai đoạn ghép màng đã in: Với hệ thống máy ghép màng công nghệ cao để ghép lớp màng đã in vào các lớp màng có chức năng bảo quản sản phẩm như màng nhôm (túi thuốc trừ sâu, túi café cao cấp, túi mỹ phẩm…), màng MCPP hay CPP (túi bánh kẹo, túi mì gói, túi phụ tùng xe, túi vỏ ruột xe…), hay là màng PA (túi hút chân không dùng trong ngành thủy sản, thực phẩm xuất khẩu…). Đây là giai đoạn để tăng sức bền cũng như chống bong tróc mặt trong cho bao bì.

Công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát

Với một đội ngũ nhân viên chuyên về thiết kế, chúng tôi đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được thiết kế ưng ý chúng tôi sẵn sàng để tư vấn giúp bạn đưa ra được các lựa chọn phù hợp thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong làm bao bì sản phẩm, được đào tạo bài bản với tay nghề cao luôn đem tới những sản phẩm chất lượng và đôc đáo nhất. Giúp cho khách hàng đơn giản hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu với các khách hàng tiềm năng, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại TpHCM nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, công ty chúng tôi đã và đang đầu tư vào cơ sở vật chất mới nhất, hiện đại nhất với nguồn nguyên liệu đảm bảo từ tự nhiên, phong phú và đa dạng sẽ đem tới cho bạn những loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi