In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Làm bao bì nhựa số lượng ít tại TPHCM

Làm bao bì nhựa số lượng ít tại TpHCM ở đâu mà giá vẫn rẻ như in giá sỉ ? Tìm nơi in bao bì đẹp, rẻ đã khó nay lại còn in với số lượng ít nữa thì quả là làm khó các công ty sản xuất, in ấn rồi. Nhưng có lẽ hoàn toàn đúng với câu nói “khách hàng là thượng đế”, bởi thế quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Các công ty in bao bì nhựa đã hết sức chiều lòng các vị thượng đế, khi đã lắng nghe những yêu cầu, phản hồi của khách hàng để liên tục làm mới mình, làm mới sản phẩm sao cho phù hợp với người tiêu dùng. Thậm chí cả việc in bao bì nhựa số lượng ít nhưng vẫn nhận được ưu đãi giá rẻ như khi in số lượng nhiều.

Làm bao bì nhựa số lượng ít tại TpHCM

Làm bao bì nhựa số lượng ít tại TpHCM

Vì sao bạn cần làm bao bì nhựa số lượng ít tại Tphcm?

– Làm bao bì nhựa số lượng ít tại Tphcm – Theo thống kê mới nhất về ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng tính trên đầu người đang trên đà tăng cao và sẽ không giảm. Điều đó cũng đồng nghĩa là nhu cầu về in bao bì nhựa cũng sẽ lên cao chóng mặt. Bởi lẽ mẫu in bao bì nhựa đẹp mới khiến người tiêu dùng ấn tượng và mang về doanh số bán hàng tốt.

– Một mẫu in bao bì nhựa đẹp sẽ tạo cho doanh nghiệp một ưu thế không hề nhỏ trong cạnh tranh thương hiệu, sản phẩm. Khách hàng luôn quan tâm đến nhiều sản phẩm không chỉ vì chất lượng mà còn có bao bì đẹp, sang trọng. Chính vì yếu tố quan trọng đó mà các doanh nghiệp luôn đầu tư vào vấn đề in bao bì nhãn mắc cho sản phẩm để tạo giá trị thương hiệu. Vậy đâu sẽ là giải pháp khi công ty, doanh nghiệp của bạn mới khởi nghiệp, vốn còn hạn chế? Hoặc khi bạn muốn thử nghiệm thị trường, thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định làm bao bì nhựa số lượng lớn và lâu dài sau này.

>> Làm bao bì nhựa bền và đẹp tại TPHCM

– Với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin hiện nay, có vô vàn cách để đưa sản phẩm của bạn đến với hàng triệu người tiêu dùng. Nhưng phương pháp marketing đó có chi phí rất cao. Chỉ có làm bao bì nhựa số lượng ít tại Tphcm mới giúp bạn giải quyết nỗi lo này và quảng bá thương hiệu đến tay người dùng một cách nhanh chóng và cực kì tiết kiệm.

Làm bao bì nhựa số lượng ít tại Tphcm tại công ty bao bì nhựa Yến Phát

làm bao bì nhựa số lượng ít tại tphcm uy tín

Làm bao bì nhựa số lượng ít tại tphcm uy tín

– Đến với công ty bao bì Yến Phát, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm bao bì nhựa từ chất  liệu đến mẫu mã thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn nhất. Đặc biệt là dịch vụ làm bao bì nhựa số lượng ít tại TpHCM, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình.

– Mọi khó khăn dù chỉ là nhỏ nhất của bạn cũng sẽ được chúng tôi quan tâm giải quyết. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, công ty chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng đặt niềm tin ở khách hàng, điều đó cũng là động lực vô cùng to lớn cho công ty phát triển vững mạnh.

– Với công nghệ và thiết bị in hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao nên sản phẩm in bao bì nhựa của chúng tôi được in rất sắc nét, màu sắc đẹp, an toàn khi sử dụng để đóng gói hàng hóa.

– In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

– Khuôn in ống đồng có dạng trục kim lọai, làm bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng, phần tử in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ axít hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục. Sau đó bề mặt lớp đồng lại được mạ một lớp crôm mỏng để bảo vệ.

Lợi ích mang lại cho bạn

  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Gợi ý mẫu thiết kế bao bì, cùng khách hàng lên ý tưởng và chỉ xử lý đơn hàng khi được quý khách duyệt qua.
  • Tiện ích, in nhanh, nhận hàng sớm.
  • Chất lượng chuẩn, đẹp mắt, giá rẻ nhất Việt Nam.
  • Sản phẩm bao bì đến tay bạn đều là những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất.
  • Tư vấn tận tình thông tin thiết kế sản phẩm, quy cách in ấn và loại mực.
  • Báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.
  • Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất bao bì nhựa chúng tôi để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi