In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Các công ty in bao bì nhựa uy tín

Các công ty in bao bì nhựa theo xu hướng thị trường với những ưu điểm vượt trội trong ngành in bao bì sẽ luôn mang đến cho quý khách sản phẩm in tốt nhất, giá cả cạnh trạnh. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí theo nhu cầu của quý khách.

Từ sự phát triển của các công ty in bao bì nhựa quy mô lớn

Các công ty in bao bì nhựa quy mô lớn luôn tiếp tục đầu tư chiều sâu, cả về công nghệ kỹ thuật lẫn năng lực nhân sự các cấp, trở thành nhà đối tác bao bì nhựa mềm phức hợp hay bao bì nhựa đóng gói đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng, từ nhỏ đến lớn, từ nội địa đến Quốc tế.

các công ty in bao bì nhựa

Các công ty in bao bì nhựa

Bên cạnh mở rộng thị trường nội địa, gia tăng mạnh mẽ chiến lược tiếp thị Quốc tế, đưa sản phẩm bao bì Việt Nam đến các nước – tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu – đem lại ngoại tệ và sự thịnh vượng chung. Luôn đảm bảo lấy con người làm trung tâm của sự phát triển cùng với việc không ngừng nghiên cứu thúc đẩy phát triển bền vững cùng với xã hội và môi trường sống.

Xoay quanh cốt lõi sản xuất bao bì nhựa, mở rộng sang các sản phẩm bao bì khác cũng như phát triển sản xuất một số nguyên liệu bao bì để gia tăng giá trị cho khách hàng đáp ứng nhu cầu xu thế của các khách hàng.

Đến cơ hội kinh doanh của các công ty in bao bì nhựa vừa và nhỏ

Các công ty bao bì nhựa cho thấy nhu cầu in bao bì nhựa ngày càng phát triển và mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh và quảng bá thương hiệu của cở sở, doanh nghiêp mình. Điều đó không những tạo điều kiện thuận lợi cho những công ty bao bì nhựa quy mô lớn mà bên cạnh đó cũng mang đến những cơ hội kinh doanh cho Các công ty in bao bì nhựa vừa và nhỏ.

Bởi vì, không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể có khả năng bỏ ra mức chi phí đáng kể để hợp tác với những công ty ltầm cỡ, đặc biệt là với những cơ sở mới mở hay các sản phẩm mới tung ra thị trường. Giải pháp hữu hiệu cho những khách hàng này là tìm kiếm một công ty cung cấp, thiết kế bao bì nhựa uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý với tình hình và sự phát triển hiện tại của doanh nghiệp mình.

các công ty in bao bì nhựa uy tín

Các công ty in bao bì nhựa uy tín

Công ty in bao bì Yến Phát là một công ty như vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các sản phẩm với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, tiện lợi sử dụng, in ấn sắc sảo, hiện ứng màu sắc. Chúng tôi sẽ khiến sản phẩm của Quý khách nổi bật trên quầy thu hút người tiêu dùng và gia tăng giá trị sản phẩm.

Những lợi ích mà công ty in mang lại

 • Chất lượng in ấn: những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.
 • Miễn phí duyệt mẫu: chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.
 • Cam kết giá tốt nhất: với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian: chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết thiết kế và làm bao bì sản phẩm một cách nhanh nhất để hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi: In ấn Yến Phát hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.
 • Chăm sóc khách hàng: với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

>> Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại TPHCM

Thông tin sản phẩm in bao bì của công ty bao bì nhựa Yến Phát:

 • Với nhiều loại túi khác nhau : PE, PP, HD, OPP tùy vào lựa chọn của quý khách công ty sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu và mục đích sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Túi PP ( hay còn gọi là nilong kính) tính chất hơi cứng, cầm chắc tay, độ bóng cao hơn PE, thường dùng trong lĩnh vực đóng gói các sản phẩm quần áo, trái cây, bánh kẹo, thực phẩm ..v.v…
 • Túi HD: chất lượng tốt, dai dẻo, bóng sáng có thể sử dụng lại nhiều lần, đựng được nặng.
 • Túi PE: được sản xuất từ hạt nhựa trong suốt, tính chất mềm dẻo, có độ dai bền, chịu được lạnh đến -5 độ C không bị khô cứng, thường dùng để đóng gói hải sản..v.v…

Các công ty in bao bì nhựa với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, Công ty bao bì nhựa Yến Phát sẽ gửi tới bạn in ấn bao bì chất lượng cao, hài hòa giữa thẩm mỹ sự hấp dẫn từ thúc đẩy quá trình bán hàng của doanh nghiệp.

Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
 • Liên hệ chúng tôi