Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM – Để cân đối được chi phí và chất lượng của bao bì là một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng. Lựa chọn đơn vị in bao bì nhựa uy tín và chuyên nghiệp luôn là phương án ưu tiên, nhưng để chọn được công ty có thể cân đối được giá thành tốt và sản phẩm chất lượng cao không phải dễ.

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tphcm giúp gì cho bạn?

cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại TpHCM

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tphcm nơi thiết kế và in ấn các loại bao bì nhựa với giá thành tốt nhất hiện nay. Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới để quảng bá thương hiệu,… Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến.

Trong điều kiện nền kinh tế thị trường, sản phẩm không phải sản xuất ra chỉ để tiêu dùng mà phải được trao đổi, lưu thông. Do đó, bao bì nhựa phải là điều kiện để vận chuyển sản phẩm bảo quản sản phẩm từ nơi này sang nơi khác. Bao bì nhựa phải giúp cho người tiêu dùng nhận biết sản phẩm để lựa chọn, biết cách sử dụng các sản phẩm chứa đựng trong bao bì nhựa.

Vậy công ty chúng tôi là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn. Vì quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn trình bày thông điệp đó, cũng như chất lượng thông điệp như thế nào?

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tphcm là địa chỉ uy tín nhất

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất in bao bì nhựa có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì. Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nilon (PA), Cellophan, AL, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC…phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm.

>> Các công ty in bao bì nhựa uy tín

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tphcm với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy in bao bì nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc… Cùng với đội ngủ công nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì được thiết kế hiện đại kiểu dáng bắt mắt, với đường hàn chắc và độ bám dính tốt giữa các lớp bao bì nhằm bảo quản sản phẩm trong thời gian dài.

Công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh màu sắc phong phú và sắc nét. Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với chúng tôi. Không dừng lại ở đó chúng tôi đang ngày càng cố gắng hoàn thiện và tối ưu sản phẩm hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và thị trường.

>> Công ty thiết kế in bao bì nhựa

Với quy trình kiểm soát theo ISO cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, tạo được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong cả nước.

cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm uy tín

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng

Cơ sở sản xuất bao bì Yến Phát là cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tphcm, in bao bì nhựa giá rẻ là một trong những dịch vụ tri ân khách hàng là đối tác chiến lược, là khách hàng thân tín của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

  • In bao bì nhựa, in túi nilong, in vỏ bao bì sản phẩm PP, PE, HD, OPP, màng ghép phức hợp, in thùng carton, …
  • Nhiều phức hợp: UP / MCPP; OPP / CPP; OPP / PE; PET / MCPP; PET / CPP.
  • In bao bì chè, in bao bì rượu, in hộp mỹ phẩm chất lượng cao.
  • Thiết kế bao bì, nhãn hiệu, hộp nhựa theo yêu cầu khách hàng.
  • Cung cấp sản phẩm bao bì nhựa.
  • In bao bì theo ngành: hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, dược phẩm, ….in theo nhãn hàng và đơn đặt hàng

Với phương châm “lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, chúng tôi luôn xác định rằng các lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế in ấn cho đến thành phẩm phải được đặt lên hàng đầu, và dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau đều được thực hiện theo đúng cam kết.