In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Công ty thiết kế in bao bì nhựa uy tín Yến Phát

Theo xu hướng thị trường, Công ty thiết kế in bao bì nhựa với những ưu điểm vượt trội trong ngành in bao bì nhựa sẽ luôn mang đến cho quý khách sản phẩm in tốt nhất, giá cả cạnh trạnh. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí theo nhu cầu của quý khách.

Công ty thiết kế in bao bì nhựa Yến Phát phù hợp với nhiều công ty

Đối với một số công ty thiết kế in bao bì nhựa khởi nghiệp hoặc các công ty vừa và nhỏ, sẽ khó để họ có đủ khả năng để thực hiện truyền thông, quảng cáo đa phương tiện, hoặc nếu có đủ lực thì lại không đủ khả năng để thực hiện. Và bạn biết không? Đó đôi khi là một điều tốt, nếu bạn nhìn theo hướng tích cực.

công ty thiết kế in bao bì nhựa

Công ty thiết kế in bao bì nhựa

Các thương hiệu lớn thường hay quan tâm quá mức với quảng cáo trực tuyến, truyền thông đa phương tiện với các chương trình khuyến mãi, và phân phối vào các kênh khác. Kết quả là, việc thiết kế bao bì trở thành bị xem nhẹ hơn mức cần thiết, điều này gây ra thiệt hại cho thương hiệu của bạn.

>> Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại TPHCM

Bao bì sản phẩm mang nhãn hiệu, thương hiệu của bạn đến tận tay người tiêu dùng một cách trực tiếp. Đó là sự thật, là hữu hình. Vì sao? Vì bao bì có thể tương tác với người tiêu dùng để giành được quyết định mua hàng. Nếu bạn thiết kế bao bì bắt mắt,  nó định vị và cũng cố giá trị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng rất nhiều.

Công ty thiết kế in bao bì nhựa đảm bảo an toàn chất lượng

Bao bì nhựa là loại bao bì được làm từ nhựa dẻo (plastic) là một chất không có sẵn trong tự nhiên mà người ta phải chế tạo ra. Đặc tính của bao bì nhựa là nhẹ, không thấm nước và khá bền. In ấn bao bì loại này có ưu điểm cao trong vận chuyển và bảo quản do khả năng chống thấm cao, khả năng chịu nhiệt, bức xạ tốt, nhẹ, bền, an toàn nếu được sản xuất đúng chẩn.

>> Dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng cao tại TPHCM

Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sản phẩm, Công ty thiết kế in bao bì nhựa đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể cho bao bì nhựa như sau:

+ Yếu tố đầu tiên cần xem xét đến là tiêu chuẩn bao bì. Đây là yếu tố tiên quyết đối với bao bì nhựa nói riêng và bao bì nói chung. Do bao bì là lớp bảo vệ đồng thời là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Việc đảm bảo khả năng không gây biến đổi sản phẩm cũng như thôi nhiễm đặc biệt quan trọng trong ngành bao bì thực phẩm. Bạn cần tìm nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Việc xem xét các nhà cung cấp đạt chứng nhận ISO, HACCAP-GMP là một ý tưởng tuyệt vời.

+ Thân thiện với môi trường. Một trong những tiêu chí cần tìm kiếm ở bao bì hiện đại là sự hài hòa với môi trường xung quanh. Việc sản xuất bao bì cũng như tiêu thụ sản phẩm giúp góp phần gia tăng hình ảnh nhãn hiệu thông qua thông qua ý tưởng hướng về thiên nhiên.

công ty thiết kế in bao bì nhựa giá rẻ

Công ty thiết kế in bao bì nhựa giá rẻ

+ Thông điệp truyền tải của sản phẩm trên bề mặt bao bì. Đây là yếu tố then chốt giúp bao bì của bạn khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành. Theo thống kê, người mua hàng dành trung bình 5 giây cho các sản phẩm được trưng bày và có xu hướng chọn các sản phẩm được đựng trong các bao bì nhựa thiết kế ấn tượng.

+ Khả năng bảo quản của bao bì. Bao bì không những cần thiết kế bắt mắt mà còn phải đảm bảo khả năng bao bọc sản phẩm tốt. Hiện nay, thị trường bao bì có rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là các loại bao bì nhựa.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn

Bước 1: Lập kế hoạch sản xuất in bao bì nhựa và thiết kế mẫu. Sau khi nhận được yêu cầu và các thông số cơ bản từ khách hàng như: Kích thước, đồ dày, màu sắc, mẫu thiết kế, chất liệu, và in ấn nhà sản xuất sẽ xem xét chính xác tỷ lệ phần trăm của các nguyên liệu để tiến hành sản xuất.

Bước 2: Trộn các nguyên vật liệu. Sau bước một, các nguyên liệu cần thiết để sản xuất in bao bì được lựa chọn và trộn đều trong máy trộn bao gồm nhiều loại phù hợp nhu cầu bao bì của khách hàng như: hạt keo, HDPE, HD, PE, PP,… Trong đó còn có một số chất phụ gia pha trộn cùng các nguyên liệu để cho ra sản phẩm bền và tốt nhất.

Bước 3: Thổi bao bì nhựa thành phẩm. Sau khi pha trộn nguyên liệu xong, tất cả các hỗn hợp trên sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó chúng sẽ được thổi lên với một lực mạnh và liên kết lại thành dạng ống rồi đi qua vài bộ phận của máy thổi sau đó được lăn thành dạng cuộn tùy theo thông số của bao bì.

Bước 4: Tiến hành công đoạn in ấn, thiết kế bao bì. Bao bì nhựa giúp đem đến thông điệp cho sản phẩm của bạn. Vậy tại sao chúng ta lại không đầu tư kỹ cho các sản phẩm của mình những bao bì thật tốt? Công ty thiết kế in bao bì nhựa tin chắc rằng đây sẽ không những là giải pháp đơn thuần để bảo vệ tốt sản phẩm mà còn là hình thức quảng cáo trực quan tuyệt vời cho thương hiệu của bạn.

Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi