Dịch vụ in bao bì nhựa – Bao bì nhựa là hình ảnh có thể thấy ở bất cứ đâu, ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, thì một lợi thế tuyệt vời của bao bì nhựa là tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Việc in ấn bao bì để nâng cao tối đa lợi nhuận mà sản phẩm đem lại không hề đơn giản. Các khâu trong quá trình chuẩn bị và sản xuất phải được tính toán và thực hiện kĩ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ, logic và chất lượng của hình ảnh.

Dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng cao tại Tphcm có ưu điểm gì?

Dịch vụ in bao bì nhựa luôn cung cấp những loại bao bì nhựa không mùi, không vị, có độ cứng vững cao, chống được va chạm cơ học hiệu quả, chống thấm khí nên đảm bảo được áp lực cao trong môi trường chứa đựng thực phẩm.

dịch vụ in bao bì nhựa

Dịch vụ in bao bì nhựa

  • Có những loại bao bì nhựa trong suốt có thể nhìn thấy rõ ràng sản phẩm bên trong có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm tốt hơn.
  • Ngành in bao bì nhựa có một lợi thế là có thể phun mực trên bề mặt để ký hiệu sản phẩm dễ dàng.
  • Bao bì nhựa nhẹ hơn các bao bì khác, thuận tiện cho việc vận chuyển và phân phối sản phẩm.

Dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng cao tại Tphcm giúp được gì cho bạn?

Giống như một chiếc áo đẹp, bao bì nhựa là một sản phẩm của công nghiệp nhằm để bao bọc, chứa đựng và để bảo vệ hàng hoá. Ngoài ra việc in bao bì chất lượng cao còn tạo điều kiện để doanh nghiệp vận chuyển, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm. Bên cạnh đó mỗi sản phẩm bao bì nhựa còn là công cụ phát triển thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

Với nền kinh tế thị trường phát triển rất nhanh như hiện nay thì khẳng định thương hiệu là vô cùng quan trọng và quyết định đến thành công của bất cứ doanh nghiệp nào. Công ty thiết kế in bao bì nhựa không chỉ có chức năng bao bọc các sản phẩm nữa mà đã trở thành một trong những kế hoạch để phát triển thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, qua đó nó được coi như một chiến lược Marketing quang trọng.

Đặc biệt những chiếc bao bì nhựa của dịch vụ in bao bì nhựa với hình ảnh đẹp sẽ tạo được hiệu ứng tích cực với khách hàng, như vậy khách hàng sẽ có thêm những lý do để quyết định mua hàng. Qua đó thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của sản phẩm.

In bao bì nhựa chất lượng tại Tphcm sử dụng công nghệ nào?

dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng

Dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng

Dịch vụ in bao bì nhựa sử dụng công nghệ in ống đồng, hiện nay nó được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao bì giá rẻ… In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì màng nhựa, đơn cử như bao đựng OMO, Viso, bánh kẹo Bibica hay cà phê Trung Nguyên,…tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng.

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

>> In bao bì nhựa chất lượng tại TPHCM

Khuôn in ống đồng có dạng trục kim lọai, làm bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng, phần tử in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ axít hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục. Sau đó bề mặt lớp đồng lại được mạ một lớp crôm mỏng để bảo vệ nên có người lại nói đây là phương pháp in.. ống crôm smiley chứ không phải in ống đồng.

Công ty cung cấp dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng cao tại Tphcm

Dịch vụ in bao bì nhựa của công ty in bao bì Yến Phát với trang thiết bị hiện đại, máy in nhiều màu điều chỉnh bằng thiết bị điện tử chính xác, máy chia cắt, dán túi tiên tiến đảm bảo yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín, chất lượng cao nên cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn in ấn và đã hoạt động nhiều năm trong ngành in. Dịch vụ in bao bì nhựa Yến Phát luôn tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm in bao bì tốt nhất.

Dịch vụ in bao bì nhựa chất lượng cao tại Tphcm của công ty chúng tôi

Dịch vụ in bao bì nhựa của chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Giá luôn ổn định: chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định, rẻ nhất trên thị trường đi cùng chất lượng của sản phẩm.
  • In mẫu miễn phí: hỗ trợ in mẫu trên giấy đã chọn miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
  • Chất lượng in ấn: sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
  • Thời gian hoàn thành: cam kết hoàn thành sản phẩm và giao đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
  • Giao hàng tận nơi: có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
  • Dịch vụ khách hàng: chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ in bao bì nhựa.