In bao bì nhựa tại quận 11 Tp Hồ Chí Minh, có rât nhiều đơn vị in ấn cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì nhựa, tuy nhiên để tìm được một đối tác để hợp tác lâu dài nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ uy tín mà còn đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp thì lại rất khó. Với những gì đang có công ty bao bì nhựa Yến Phát tự tin khẳng định mình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn hàng muốn in bao bì nhựa tại quận 11.

In bao bì nhựa tại quận 11 giúp gì cho doanh nghiệp

in bao bì nhựa tại quận 11

In bao bì nhựa tại quận 11

In bao bì nhựa tại quận 11 với kỹ thuật in trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với cấu trúc tương ứng như sau:

– Nếu để một sản phẩm riêng lẻ thì chúng ta ít chú ý đến bao bì nhựa. Nhưng đặt sản phẩm đó trên một quầy hàng bán lẻ với hàng chục sản phẩm cùng loại thì chẳng khác nào một cuộc thi hoa hậu… Mỗi sản phẩm phải chứng minh “nhan sắc” của mình qua bao bì nhựa. Bao bì nhựa là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua.

– Người mua hàng muốn gì ở bao bì? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, “bắt mắt”.  Trước nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ, người mua hàng bị thu hút bởi bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng. Thứ đến là thông tin trên bao bì nhựa. Ở mức tối thiểu, bao bì nhựa phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)… Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng. Một gói kẹo cho trẻ con không có đường rãnh để xé ra, phải dùng kéo để cắt là quá bất tiện.

Kiểu dáng bao bì nhựa phải tiện lợi cho việc trưng bày, có thể xếp chồng lên nhau trên kệ hàng. Và người bán cũng cần những thông tin trên bao bì để giải thích cho khách hàng khi khách hàng chỉ hỏi sơ qua mặt hàng nào đó mà chưa quyết định mua.

In bao bì nhựa tại quận 11 trong chiến lược mới

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc, in bao bì nhựa không chỉ là yếu tố thẩm mỹ. Việc thiết kế in bao bì nhựa tại quận 11 nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm. Trong một thời gian theo định kỳ, nhà sản xuất phải đánh giá lại mẫu bao bì, đo lường tác dụng đối với người mua và thay đổi bao bì nếu thấy cần thiết. Thường quyết định thay đổi bao bì diễn ra trong những tình huống sau:

 • Thay đổi bao bì nhựa trong một chiến dịch tiếp thị mới.
 • Tạo một hình ảnh mới về thương hiệu.
 • Phát huy giá trị sản phẩm đã được “nâng cấp”  về chất lượng.
 • Thay đổi vì bao bì nhựa hiện tại tỏ ra ít hấp dẫn so với sản phẩm cùng loại.

Sử dụng được nguyên liệu để in bao bì giá rẻ tốt hơn so với bao bì cũ. Thực tế cho thấy có những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và thành công, nhà sản xuất vẫn quyết định thay đổi bao bì, tạo hình ảnh mới về sản phẩm và làm người mua không nhàm chán.

Dịch vụ in bao bì giá rẻ

in bao bì nhựa tại quận 11 hcm

In bao bì nhựa tại quận 11 HCM

Tại công ty in bao bì nhựa tại quận 1 TPHCM của chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên được tào đạo chuyên nghiệp, thái độ cư xử tận tình. Chúng tôi tâm niệm, niềm tin của khách hàng là thành công của công ty vì vậy bất kỳ sai sót nào xảy ra tại công ty chúng tôi có nguyên nhân từ nhân viên đều không được chấp nhận. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn tận tình từ khâu thiết kế mẫu mã đến khâu vận chuyển hàng hóa, bất kỳ khó khăn nào của khách hàng chắc chắn sẽ được chúng tôi giải quyết.

in bao bì nhựa tại quận 11 sở hữu một hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, với đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 đảm bảo năng suất cung ứng mọi đơn hàng. Với nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập trực tiếp và công nghệ in ấn được cải tiến liên tục, chúng tôi tự tin đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng in túi bao bì nhựa, tốc hành nhất tại quận 11. Chỉ cần các bạn gửi file sản phẩm qua địa chỉ email chúng tôi. Ngay sau đó là sẽ phản hồi báo giá chi tiết, nếu đồng ý với đơn giá, thì chỉ sau thời gian cam kết (thường là 1 – 2 ngày) sản phẩm in bao bì nhựa giá rẻ sẽ được chuyển đến tận cửa nhà các bạn, đặc biệt là những khách ở quận 11.

In bao bì nhựa tại quận 11 bằng công nghệ hiện đại

Công ty in bao bì nhựa tự tin là đơn vị cung ứng sản phẩm in bao bì nhựa tại quận 11 với giá tốt nhất, nếu các bạn hợp tác lâu dài với chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa về giá thành sản phẩm. Chuyên sản xuất và in bao bì nhựa tại quận 11 với công nghệ in ống đồng 01 – 07 màu.

Sản xuất các loại bao bì nhựa đang có trên thị trường:

 • Túi nilon đựng bánh kẹo, túi nilon đựng trà,cafe,mỳ,miến : OPP + CPP ; OPP + MCPP ; OPP + PE + MPET…
 • Túi nilon đựng gạo, đường muối, gia vị: PP, PE, OPP + PE, OPP + CPP
 • Túi đựng quần áo, giày dép: PE, HD

In offset có nhiều ưu điểm như:

 • Qui trình chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
 • Tuổi thọ của các bản in sẽ lâu hơn vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in.
 • In offset có một nguyên lý cơ bản là phương pháp in phẳng, các thông tin và hình ảnh được thể hiện lên bản in có tính quang hóa để tạo ra các phần tử in bắt mực còn phần tử không in thì bắt nước và hình ảnh trên khuông in là hình ảnh thuận cùng phương và chiều với tờ rơi được in ra.
 • Các bộ phận của máy in có tác dụng khác nhau nhưng tất cả đều vì một mục đích chung nhất là tạo ra một sản phẩm in sắc nét, chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào góp phần vào thành công của các bạn.