Máy in bao bì nhựa – Công ty bao bì Yến phát sở hữu đầy đủ dây chuyền máy làm bao bì nhựa từ các công ty uy tín hàng đầu thế giới với các sản phẩm máy chất lượng cao đặc biệt chú trọng máy in bao bì nhựa, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất bảo đảm hiệu suất vận hành máy cao, an toàn và dễ dàng sử dụng và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu hao phí.

Máy in bao bì nhựa của chúng tôi có những loại nào?

– Máy in bao bì nhựa là một hệ thống ống đồng cao cấp, với các bộ phận linh kiện được sản xuất bởi các quốc gia Châu Âu và Nhật Bản, đã xuất khẩu thiết bị đến nhiều nước kể cả Hoa Kỳ và có thương hiệu danh tiếng trong ngành. Hệ thống máy in ống đồng 9 màu, tốc độ 250m/phút do Nhật sản xuất với phụ kiện Châu Âu và Nhật nên máy thuộc vào thiết bị hiện đại.

– Với số thiết bị hiện đại kể trên là một sự kiện và yếu tố tuyệt đối để công ty thiết kế bao bì giá rẻ chúng tôi từng bước đi vào thị phần của mình mỗi ngày một cao nhất là tham gia hàng hóa xuất khẩu trên thương trường toàn cầu.

  • Chúng tôi chuyên in ống đồng trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với cấu trúc tương ứng như sau:
  • Túi bánh kẹo (OPP/MCPP; OPP/CPP; OPP/PE; PET/MCPP; PET/CPP).
  • Túi trà, cà phê, sữa (OPP/MCPP; PET/PE/MPET/PE; OPP/PE/Al/PE; PET/PE/Al/PE).
  • Túi thực phẩm chế biến: khô bò, gạo, túi hạt gống, …. (OPP/PE; OPP/PP; PET/PE; OPP/MCPP; PA/PE).
  • Bao PP dệt có in và không in (bao thức ăn gia súc), bao bigbag,
  • Bao PE (khổ lớn), HDPE, LDPE, … có in và không in.
  • Túi bột giặt, chất tẩy rửa, mỹ phẩm(PET/PE; OPP/PE; PET/PE).
máy in bao bì nhựa

Máy in bao bì nhựa

Máy in bao bì nhựa – Kỹ thuật in ống đồng

Máy in bao bì nhựa sử dụng kỹ thuật in ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì, như bao đựng OMO, Viso, bánh kẹo, hay cà phê… Nó là một trong những ứng dụng rất quan trọng của khoa học kĩ thuật phát triển vào ngành công nghiệp in ấn.

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì nhựa… Máy in bao bì nhựa ống đồng có thể hoạt động trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

Nguyên lý hoạt động

Kĩ thuật in ống đồng là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Chi tiết hoạt động

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s), nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy.

Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hoá học), độ sâu và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao. Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn so với phương pháp in typo và offset.

Độ bền của trục in lớn (nếu bảo quản tốt có thể sử dụng để in tái bản), trong kỹ thuật in bao bì nhựa giá thành của trục in cao vì thế nó đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn (từ 500.000 vòng tua trở lên). Với các máy in ống đồng hiện đại, tốc độ in đạt trên 200m/phút.

Sản phẩm của chúng tôi

sản phẩm của máy in bao bì nhựa

Sản phẩm của máy in bao bì nhựa

Nói đến máy in bao bì nhựa, hiện nay rất ít người có khái niệm rõ ràng về ngành in này. Đây là một trong những giải pháp in ấn bao bì với tốc độ cao, có độ phân giải tốt nhất hiện nay. Độ bền của trục in ống đồng là lợi thế cho những đơn hàng số lượng lớn. Do đó, không phải công ty nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu, tiêu chí, chất lượng về in ống đồng.

Công ty sản xuất bao bì Yến phát sử dụng kỹ thuật in ống đồng đem lại các mẫu mã sản phẩm in đẹp, rõ, không bị phai màu hay bong tróc theo thời gian. Sử dụng máy in của chúng tôi, sản phẩm bao bì làm ra bắt mắt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hơn. Ngoài ra, in ống đồng được in trên các màng nhất định có tác dụng để in chi tiết thực của sản phẩm ra, nó còn có tác dụng gia cường, tăng độ bền cơ lý của bao bì.

Với lợi thế về kinh nghiệm, cùng máy móc tân tiến, kỹ thuật in mới, hiện đại, Công ty bao bì Yến phát đảm bảo sản phẩm bao bì luôn bắt mắt, hình ảnh rõ nét, cung cấp đầy đủ nội dụng cần thiết của sản phẩm đến người tiêu dùng. Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tận tình.