In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Bao bì đóng gói chất lượng tại TpHCM

Bao bì đóng gói chất lượng chính là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp bạn đảm bảo sản phẩm toàn vẹn trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Bao bì đóng gói không chỉ là nơi chứa đựng và làm cho sản phẩm thêm bắt mắt mà qua đó nhà sản xuất còn muốn gửi gấm đến khách hàng những thông điệp giá trị từ thương hiệu của mình.

bao bì đóng gói chất lượng

Bao bì đóng gói chất lượng

Vì sao nên sử dụng bao bì đóng gói chất lượng?

Việc sử dụng bao bì đóng gói chất lượng là vô cùng cần thiết bởi vì bao bì đóng gói sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm bên trong, đặc biệt là đối với thực phẩm. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nếu không được kiểm tra các nguyên liệu sử dụng để đóng gói cũng như quy trình kiểm tra bảo dưỡng hệ thống máy móc đóng gói.

Thông thường các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất bao bì và đóng gói sẽ được kiểm tra về các tính năng như: Độ bền cơ học; Độ bền kéo dứt; Độ trong suốt; Độ bền va đập; Tính ngăn cản hơi nước; Độ bền tiếp xúc với nước; Tính ngăn cản oxy; Độ chịu nhiệt; Tính giữ mùi; Độ chịu ánh sáng; Tính an toàn cho trẻ em và người già; Tính tiện dụng.

Các chức năng và ưu điểm mà bao bì đóng gói chất lượng có

Bao bì đóng gói chất lượng luôn đảm bảo được các chức năng chứa đựng cũng như bảo quản hay là giúp ích cho quá trình lưu thông sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong.

Chức năng chứa đựng, bảo quản tốt

Bao bì đóng gói chất lượng có chức năng chứa đựng. Với chức năng cơ bản này, bao bì nhựa đã giúp cho con người chứa đựng vận chuyển những sản phẩm được sản xuất ra từ nơi này đến nơi khác.

bao bì đóng gói chất lượng an toàn

Bao bì đóng gói chất lượng an toàn

Bao bì giữ gìn cho hàng hoá khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra. Bao bì ngăn cản sự tác động của các yếu tố khí hậu thời tiết (nhiệt độ, độ ẩm) các vật gặm nhấm, nấm mốc, các yếu tố cơ học làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng, giá trị sử dụng của hàng hoá mà bao bì chứa đựng. Tức là bao bì bảo vệ sản phẩm hàng hoá trên cả bốn mặt: cơ học, khí hậu, sinh vật học và hoá học, đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong suốt quá trình lưu thông và ngay cả trong khâu sử dụng.

Chức năng nhận biết thông tin dễ dàng

Bao bì đóng gói chất lượng còn có chức năng nhận biết thông tin. Người tiêu dùng thông qua sự thể hiện bên ngoài của bao bì như hình dáng bao gói, các phương pháp in ấn thiết kế bao bì sản phẩm, trang trí nhãn hiệu để nhận biết, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu.

Màu sắc và các hình thức trang trí của bao bì là ấn tượng đầu tiên đối với người mua. Đặc biệt với nghệ thuật trình bày hàng hoá theo kiểu đối lập để làm nổi bật các loại hàng hoá khác nhau. Bao bì hàng hoá tạo ta một sự nhận biết nhanh chóng đối với khách hàng. Những thông tin trên bao bì ngoài các thông tin cần thiết để nhận biết sản phẩm còn có các thông tin thể hiện về mặt luật lệ, các thông tin cho người sử dụng sản phẩm. Chẳng hạn các thông tin hướng dẫn về điều kiện lưu kho, hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển, sử dụng, thời hạn sử dụng tốt nhất của sản phẩm; số, mã hiệu của kiện hàng, các điều kiện phòng ngừa (tránh nắng, mưa, dễ vỡ…); các thông tin về số lượng, chất lượng giúp cho khách hàng biết được lợi ích của mình khi quyết định mua hàng.

Chức năng thương mại hiệu quả

Chức năng cuối cùng của bao bì đóng gói chất lượng chính là về thương mại. Chức năng này thể hiện qua các nội dung về khả năng quảng cáo, thu hút, kích thích, tính thẩm mỹ, hợp lý hoá, sự tiện lợi của bao bì giá rẻ. Các thông tin đầy đủ, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ của bao bì sẽ cuốn hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm.

Bao bì là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán hàng cho người mua hàng. Khả năng quảng cáo của bao bì đã được phát huy mạnh mẽ trong các siêu thị. Bao bì đóng gói có vai trò như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán tự phục vụ và tự lựa chọn. Bao bì là hiện thân của hàng hoá khi nó tạo ra được những ấn tượng tốt, khó quên, đầy thiện cảm trong tâm trí người mua thông qua chức năng thể hiện (nhận biết thông tin, quảng cáo) của bao bì.

Bao bì đóng gói của chúng tôi thỏa tất cả các yêu cầu trên

Sản xuất và đóng gói luôn là 2 khâu đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm của công ty. Việc lựa chọn Công ty cung cấp bao bì đóng gói chất lượng luôn là sự băn khoăn lớn của doanh nghiệp, công ty hay đơn vị kinh doanh từ lớn đến nhỏ.

Công ty bao bì nhựa Yến Phát với trang thiết bị hiện đại và luôn được cải tiến, các nguyên phụ liệu có liên quan được đảm bảo cho bao bì sản phẩm của khách hàng đáp ứng được các quy định tiêu chuẩn, đưa sản phẩm của bạn tới thị trường một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ thiết kế đến sản xuất, in ấn cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng cao cùng giá thành tiết kiêm nhất cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ hậu mãi tốt cùng những ưu đãi lớn thường xuyên để đáp lại tình cảm của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.

Rõ ràng việc lựa chọn bao bì đóng gói chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc kinh doanh của bạn, bảo vệ sản phẩm. Vậy thì tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để tăng doanh số bán hàng của ban lên ngay từ bây giờ ?

Bao bì đóng gói chất lượng tại TpHCM
5 (100%) 1 vote
Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi