In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Bao bì sản phẩm đẹp có những ưu điểm nào ?

Bao bì sản phẩm đẹp dễ thu hút khách hàng hơn. Do đó các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm một công ty uy tín chất lượng để có thể hợp tác sản xuất một ấn phẩm bao bì đẹp, chất lượng.

Nhắc tới bao bì chúng ta có thể hình dung được đó là một loại bao đựng sản phẩm, tùy vào mỗi loại sản phẩm khác nhau mà bao bì sản phẩm cũng có kích thước, hình dạng cũng như là chất liệu khác nhau.Trong định nghĩa của marketing, bao bì là một trong những phần quan trọng không thể thiếu. Đó là yếu tố quyết định sự khác biệt cho sản phẩm cũng như tạo nên thương hiệu cho nhãn hiệu.

bao bì sản phẩm đẹp

Bao bì sản phẩm đẹp

Bao bì sản phẩm đẹp cần những yếu tố nào?

Để đánh giá tiêu chí của một bao bì sản phẩm đẹp chúng ta cần dựa vào những yếu tố sau. Việc in ấn bao bì thực phẩm cần phải đáp ứng được yếu tố đẹp và sáng tạo,bên cạnh đó cần hội đủ những tiêu chí sau:

– Sự phối thống nhất: Điểm quan trọng và nổi bật của một thiết kế là sự phối hợp nhất quán từ màu sắc, thiết kế với bố cục của bao bì. Hình ảnh phù hợp với sản phẩm, logo, màu sắc chủ đạo là gì, phông chữ thế nào tất cả đều góp phần làm nên một bao bì đẹp. Bao bì đẹp là yếu tố giúp cho khách hàng nhận diện ra sản phẩm của doanh nghiệp, cho dù để ở đâu người ta vẫn có thể nhận biết được sản phẩm.

– Ấn tượng: Một sản phẩm được trau chuốt, đẹp, lạ luôn gây ấn tượng luôn được yêu thích và ghi nhớ lâu hơn. Cũng chính vì vậy mà bao bì ngoài việc đẹp còn phải gây được ấn tượng cho người nhìn.

– Nổi bật: Hãy cùng tưởng tượng trong một quầy hàng được trưng cùng một sản phẩm, vậy điều gì khiến bạn chọn một trong những sản phẩm trên quầy hàng đó. Đó chính là sự nổi bật. Bao bì cần có điểm nhấn riêng để có thể bật được lên sản phẩm, người thiết kế cần nắm rõ đặc điểm của các sản phẩm đối thủ để tạo ra sự nổi bật cho sản phẩm.

– Hấp dẫn: Bao bì đẹp cần phải có yếu tố hấp dẫn, tùy vào dòng sản phẩm hướng tới đối tượng nào để dựa vào đó làm ra bao bì. Ví dụ các dòng mỹ phẩm hàn quốc thường lấy tông màu chủ đạo là hồng và trắng, các dòng mỹ phẩm dành cho nam giới cần thể hiện sự mạnh mẽ , lịch lãm nên thường sẽ có những gam màu trầm đen, xanh ,xám,..

– Tiện dụng: Khách hàng ngày nay yêu cầu cao về sự tiện lợi của sản phẩm, do đó bao bì đóng gói chất lượng không đơn giản chỉ là dùng để đựng sản phẩm mà còn phải có thể tái sử dụng hoặc tiện lợi cho việc sử dụng. Những gói bánh với khối lượng lớn người sử dụng không thể nào ăn hết trong một lần, nhưng nếu chỉ đóng gói theo cách thông thường thì sẽ không bảo quản tốt được sản phẩm, chính vì vậy người ta đã chọn túi zipper để làm bao bì cho sản phẩm.

– Chức năng bảo vệ: Đây là chức năng chính của một sản phẩm bao bì. Mặc dù bao bì đẹp sẽ gây chú ý cho người tiêu dùng nhưng nếu không đảm bảo được việc che chắn bảo quản cho sản phẩm thì bao bì đó chưa đạt chất lượng.

Bao bì sản phẩm đẹp được in ấn như thế nào?

  • Thiết kế bao bì: Đây được coi là giai đoạn mất nhiều công sức, thiết kế phải đạt đủ mọi yêu cầu mới có thể đưa vào sản xuất
  • Lên kế hoạch sản xuất: Lựa chọn phương pháp sản xuất, số lượng yêu cầu, màu sắc,.. chuẩn bị kỹ càng để có thể cho ra một bao bì sản phẩm đẹp.
  • Chọn nguyên liệu sản xuất: Tùy vào bao bì là loại gì để có thể lựa chọn nguyên liệu sản xuất bao bì phù hợp.
  • Sản xuất bao bì: Từ những nguyên liệu đã chuẩn bị làm ra sản phẩm bao bì theo đạt chất lượng: túi zipper, bao bì nhựa, túi giấy, hộp,…
  • In bao bì: Kết hợp với thiết kế đã hoàn chỉnh, in ấn lên trên từng bao bì để cho ra thành phẩm.
  • Bàn giao: Sau khi hoàn tất lô hàng nhà sản xuất sẽ giao thành phẩm cho khách hàng để đưa bao bì vào sử dụng.

Bao bì đẹp ở đâu chất lượng nhất?

bao bì sản phẩm đẹp giá rẻ

Bao bì sản phẩm đẹp giá rẻ

Bao bì sản phẩm đẹp in ở đâu là chất lượng nhất, uy tín nhất. Công ty in ấn bao bì Yến Phát tự hào là công ty in chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa Yến Phát có kinh nghiệm quản lý công nghệ, con người và có khả năng dựa trên công nghệ cao, tiên tiến của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bao gồm ống đồng, bù đắp và bản in flexo, in Offset….Do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng.

Dù tìm giải pháp bao bì nổi bật nhất trên kệ hàng, hay bảo vệ những sản phẩm đặc biệt, hay tìm đến giải pháp tối ưu cho giá thành – Công ty bao bì, in bao bì, thiết kế bao bì Yến Phát là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn – đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của qúy khách.

Bao bì sản phẩm đẹp có những ưu điểm nào ?
5 (100%) 1 vote
Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi