In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

In bao bì sản phẩm giá rẻ tại cơ sở Yến Phát

In bao bì sản phẩm giá rẻ có một điều quan trọng mà chúng ta cần ghi nhớ đó là bao bì có tính động và thường xuyên thay đổi, đòi hỏi phương pháp sản xuất mới, vật liệu mới và vì vậy cần có thiết bị mới.

Chu kỳ thay đổi sẽ ngày càng nhanh. Chất lượng bao bì sẽ ngày càng tốt hơn. Vậy liệu in bao bì sản phẩm sẽ giúp ích được gì cho bạn trong công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu?

in bao bì sản phẩm giá rẻ

In bao bì sản phẩm giá rẻ

Yêu cầu đối với in bao bì sản phẩm giá rẻ

Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sản phẩm, sẽ có các tiêu chuẩn cụ thể cho bao bì và in bao bì sản phẩm giá rẻ đối với nhà cung cấp. Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

Yếu tố đầu tiên cần xem xét đến là tiêu chuẩn bao bì. Đây là yếu tố tiên quyết đối với bao bì nhựa nói riêng và bao bì nói chung. Do bao bì là lớp bảo vệ đồng thời là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Việc đảm bảo khả năng không gây biến đổi sản phẩm cũng như thôi nhiễm đặc biệt quan trọng trong ngành bao bì thực phẩm. Bạn cần tìm công ty sản xuất bao bì nhựa có uy tín trên thị trường. Việc xem xét các nhà cung cấp đạt chứng nhận ISO, HACCAP-GMP là một ý tưởng tuyệt vời.

Thông điệp truyền tải của sản phẩm trên bề mặt bao bì. Đây là yếu tố then chốt giúp bao bì của bạn khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành. Theo thống kê, người mua hàng dành trung bình 5 giây cho các sản phẩm được trưng bày và có xu hướng chọn các sản phẩm được đựng trong các bao bì nhựa thiết kế ấn tượng.

Khả năng bảo quản của bao bì. Bao bì không những cần thiết kế bắt mắt mà còn phải đảm bảo khả năng bao bọc sản phẩm tốt. Hiện nay, thị trường bao bì có rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là các loại bao bì nhựa như chai PET, nhựa định hình.

Thân thiện với môi trường. Một trong những tiêu chí cần tìm kiếm ở bao bì hiện đại là sự hài hòa với môi trường xung quanh. Việc sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm với bao bì xanh giúp góp phần gia tăng hình ảnh nhãn hiệu thông qua thông qua ý tưởng hướng về thiên nhiên.

In bao bì sản phẩm giá rẻ nhưng phải đảm bảo đầy đủ các chức năng

Để đáp ứng chức năng chứa đựng sản phẩm, bao bì được phân loại thành:

 • Bao bì cấp 1: là những bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm: lon, chai thuỷ tinh, hộp giấy, bao bì nhựa….;
 • Bao bì cấp 2: là bao bì đóng gói các sản phẩm đã có bao bì cấp một riêng lẻ lại với nhau, thùng carton là một điển hình;
 • Bao bì cấp 3: là những container, những kiện lớn chứa bao bì cấp 2.
 • Từ việc phân loại này các nhà sản xuất in ấn bao bì thực phẩm sẽ chọn lựa và xác định công nghệ, thiết bị. Lưu ý rằng, điểm xuất phát này rất quan trọng.

In bao bì sản phẩm giá rẻ – Để đáp ứng chức năng bảo vệ sản phẩm, giữ sản phẩm bên trong nguyên vẹn như ban đầu về chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản. Tuỳ trường hợp mà các tính chất sau đây được lưu ý:

 • Độ bền cơ học
 • Độ chịu nhiệt
 • Tính giữ mùi
 • Độ chịu ánh sáng
 • Độ chịu đầu
 • Độ bền kéo dứt
 • Độ trong suốt
 • Độ bền va đập
 • Tính ngăn cản hơi nước
 • Độ bền với nước
 • Tính ngăn cản oxy
 • Tính an toàn cho trẻ em và người già

Để đáp ứng những điều kiện trên nên làm gì khi in bao bì giá rẻ?

in bao bì sản phẩm giá rẻ chất lượng

In bao bì sản phẩm giá rẻ chất lượng

Để đáp ứng các chức năng kể trên, in bao bì sản phẩm giá rẻ phải đẹp và hấp dẫn, cần phải được thiết kế tạo nên sự hấp dẫn, nổi bật của sản phẩm bên trong, dễ dàng phân biệt sản phẩm của nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác…Màu sắc, hình ảnh, phải đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất bao bì. Màu phải bền với thời gian, với ánh sáng, phải giống nhau giữa các đợt in khác nhau.

Khi thiết kế bao bì phải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm bên trong đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng: ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng… Trong một số trường hợp yêu cầu này cực kỳ nghiêm khắc như những bao bì dược phẩm.

Các nhà sản xuất bao bì đóng gói chất lượng phải cân nhắc kỹ lưỡng để quyết định xem sẽ phải làm như thế nào để bao bì phải là một thể thống nhất với sản phẩm bên trong và bao bì phải góp phần để gia tăng giá trị của sản phẩm. Chẳng những thế, bao bì còn phải có tính kinh tế, nghĩa là với một lượng vật liệu tối thiểu phải có số thành phẩm tối đa. Bao bì phải vừa khít, quá trình đóng gói sản phẩm dễ dàng ít tốn thời gian, giảm thiểu số màu in nhưng đạt hiệu quả trình bày…

Công ty Bao Bì Yến Phát chuyên sản xuất, in bao bì sản phẩm giá rẻ đa dạng và nhiều chủng loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú từ khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi để cải tiến phù hợp với thị trường như sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo đắp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, hãy để chúng tôi tạo sự khác biệt cho từng sản phẩm của bạn!

In bao bì sản phẩm giá rẻ tại cơ sở Yến Phát
5 (100%) 4 votes
Cập Nhật: 02-07-2018; by seoviet
 • Liên hệ chúng tôi