In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Túi xốp in mẫu mã đẹp chất lượng

Túi xốp in – Bao bì là sản phẩm thông dụng mà hầu hết mọi người đều sử dụng trong sinh hoạt đời sống hàng ngày để chứa đựng hàng hóa, với chất liệu tiết kiệm và không gây ô nhiễm môi trường, túi xốp in đang được đón nhận ngày càng rộng rãi.

Đối với những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ, thì lựa chọn túi xốp in vẫn là một lựa chọn hữu hiệu. Vì công ty in bao bì Yến Phát chúng tôi là đơn vị chuyên về bao bì , túi xốp giá tốt nhất , với tiêu điểm chất lượng và uy tín là hàng đầu, với kiểu in kiểu in chuẩn sẽ mang đến các túi xốp chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Vì công ty chúng tôi nhận ra túi xốp in ngoài việc đựng sản phẩm bên trong hình thức quảng cáo bên ngoài của túi xốp cũng là công cụ cần thiết và quan trọng trong chiến lược quảng bá, hiệu quả nhất trong kinh doanh, nên từ khâu tạo mẫu đến khi kết thúc, công ty chúng tôi rất xem trọng đến chất lượng hàng hóa để khi kết thúc đơn hàng là những sản phẩm túi xốp in hoàn hảo, chuyên nghiệp.

túi xốp in

Túi xốp in

Túi xốp in có những loại nào?

Túi xốp in là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu thiết kế dựa vào mụ đích sử dụng của người tiêu dùng và có các quy trình sản xuất và in bao bì giá rẻ HCM phức tạp, được chia thành các loại sau:

Túi xốp 2 quai trong, túi xốp 2 quai siêu thị: Là loại túi xốp đựng hàng hoá khi đi mua sắm thực phẩm ở các khu chợ trong thành phố và các trung tâm siêu thị, loại túi xốp 2 quai được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống xã hội, được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, keo zin. Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp túi xốp 2 quai cho các chợ đầu mối, các hệ thống siêu thị trong thành phố uy tín nhất, được nhiều trung tâm lựa chọn hợp tác.

Túi xốp in hột xoài HD: Là loại túi nilon có các màu: trắng đục, xanh lá đục, đen đục, đỏ đục, vàng đục, được sản xuất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán hàng như: quần áo thời trang, giầy dép, đựng hồ sơ film X-quang, mỹ phẩm, đựng linh kiện máy tính, điện thoại di động,…

>> Túi xốp hàng chợ giá rẻ

Túi xốp loại HD này có ưu điểm gọn, nhẹ, thân thiện với người sử dụng, loại túi hột xoài HD còn là sứ mệnh quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp khi in: logo, tên cty, email, tel, fax.. lên 2 mặt của túi giúp quảng cáo thương hiệu và tiếp cận với khách hàng nhanh nhất.

Túi xốp in nilon

Túi xốp in nilon

Túi xốp in hột xoài PE: Là loại túi nylon có các màu: trắng sữa, xanh lá bóng sữa, đen bóng sữa, đỏ bóng sữa, vàng bóng sữa, được sản xuất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán hàng như: quần áo thời trang, giầy dép, đựng hồ sơ film X-Quang, mỹ phẩm, đựng linh kiện máy tính, điện thoại di động, thiết bị router internet, thiết bị y tế…

Túi dạng PE này có ưu điểm dẻo, dai, và sử dụng lại để đựng mặt hàng khác, thân thiện khi sử dụng, măt khác túi xốp hột xoài PE dùng để in: logo, tên cty, email, tel, fax.. lên 2 mặt của túi giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế túi xốp in mang đến cho bạn chiến lược kinh doanh hiệu quả

Công cuộc thiết kế bao bì đóng gói , in nhãn hiệu lên bao bì hay túi xốp in luôn được coi là công đoạn quan trọng sống còn khi doanh nghiệp bước đầu muốn tiếp cận và thống lĩnh thị trường. Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ, bạn đều cần phải có túi xốp hay bao bì không chỉ vì công dụng chứa đựng sản phẩm mà hơn hết túi xốp còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Mẫu mã, hình thức bên ngoài của một sản phẩm được thể hiện là điều đầu tiên gây ấn tượng. Cũng giống như khi bạn muốn nói chuyện với một ai đó chỉ qua cái nhìn đầu tiên thì ít nhất người đó cũng có nét gì đó như sự duyên dáng, xinh đẹp, khác biệt… Đấy là lý do vì sao mà các công ty, doanh nghiệp,…bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc để tập trung vào việc sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

Thật vậy, thiết kế túi xốp in thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và tính cách của một thương hiệu. Thiết kế túi với mẫu mã đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm.

Chúng tôi là nơi cung cấp và thiết kế túi đáng tin cậy

Để có được một sản phẩm túi xốp in chất lượng đúng ý, quý khách nên chuẩn bị tốt về nội dung cho sản phẩm, logo chất lượng gửi cho chúng tôi, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn trao đổi cách sắp xếp bố cục và phối màu sắc cho phù hợp với sản phẩm, nhân viên thiết kế cho quý khách và gửi mẫu để quý khách duyệt nội dung cũng như bố cục và phối màu cho quý khách kí duyệt, nếu sửa đổi, quý khách yêu cầu sữa đến khi được duyệt mẫu thiết kế.

Đến khi mẫu thiết kế đã được hoàn tất chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách hợp đồng. Sau đó, công ty chúng tôi sẽ lên đơn hàng in ấn và thành phẩm, thời gian giao hàng sẽ thực hiện đúng trên đơn hàng, sau khi in ấn và thành phẩm. Công ty thiết kế in bao bì nhựa Yến Phát sẽ kiểm tra hàng hóa và đóng gói, tiến hành giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng nổ lực và đầu tư những máy móc hiện đại nhất để phục vụ đúng những nhu cầu cần thiết cũng như những yêu cầu khắc khe nhất của quý khách. Hãy liên lạc ngay đến chúng tôi để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Túi xốp in mẫu mã đẹp chất lượng
3 (60%) 1 vote
Cập Nhật: 13-09-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi