In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Túi Xốp Ly – Bao Bì Không Thể Thiếu Của Các Loại Đồ Uống

Túi xốp ly – Một thức uống của cảm xúc, một nguồn năng lượng cho sự sáng tạo. Và một sự thật là không quá nhiều người quan tâm đến việc một sản phẩm thúc đẩy sự sáng tạo trước tiên cần phải sáng tạo… Các cửa hàng, chủ quán đã mãi mê nghiên cứu để chế ra các loại thức uống thật ngon nhưng có lẽ họ chưa quan tâm một yếu tố tâm lý khác tạo cảm giác ngon từ sản phẩm, đó chính là sự hấp dẫn của bao bì và ở đây đó là những chiếc túi xốp ly.

Túi xốp ly đóng vai trò quan trọng trong đời sống

Túi xốp ly

Túi xốp ly

Thật vậy nhiều hình thức kinh doanh đồ uống đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và đặc biệt là tại Thành Phố Hồ Chí Minh như: trà sữa, sinh tố, nước trái cây, nước mía, nước giải khát các loại…. Các loại hình kinh doanh này rất chú trọng đến các mẫu ly sử dụng một lần để đựng đồ uống cho khách hàng cầm mang đi. Và tất nhiên túi xốp ly cũng vì thế mà đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống.

>> Túi xốp in mẫu mã đẹp chất lượng

Chất lượng mang lại từ túi xốp ly

Loại túi này không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn có ưu điểm gọn, nhẹ, thân thiện với người sử dụng, và là sứ mạng quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp khi in: logo, tên cty, email, tel, fax.. lên 2 mặt của túi xốp ly giúp quảng cáo thương hiệu và tiếp cận với khách hàng nhanh nhất.

Túi xốp ly phong cách

Túi xốp ly phong cách

Công ty bao bì nhựa Yến Phát là công ty luôn đi đầu trong nghành in ấn và thiết kế bao bì nhựa, túi xốp ly, túi đựng mỹ phẩm… Chúng tôi đã trải qua nhiều năm trong ngành và luôn cải tiến để đem lại cho quý khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh hạ tầng hoàn chỉnh, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những sản phẩm mới ưu việt hơn về tính năng hoặc giảm những hao phí không cần thiết bằng công nghệ mới, nhằm giúp khách hàng luôn có lợi thế cạnh tranh tốt nhất về in bao bì hay in túi xốp ly hoặc ở sự khác biệt sản phẩm hoặc là ở sự cạnh tranh giá thành.

Túi xốp đựng ly là sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Túi xốp ly là một trường hợp điển hình của sự kết nối thương hiệu với người dùng. Hãy thử tưởng tượng, mỗi lúc bạn thưởng thức ly cafe hay trà sữa là mỗi lúc bạn có cơ hội nhìn, chạm và tiếp xúc với thương hiệu, sự sáng tạo của túi xốp sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho việc tạo dấu ấn của thương hiệu.

Túi xốp ly đa dụng

Túi xốp ly đa dụng

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại như ngày nay, sau những bận rộn của một ngày làm việc, đã khi nào bạn mong muốn có một khoảng thời gian dành cho riêng mình để thư giãn, để làm những việc mà mình yêu thích, để xua tan những mệt mỏi ngày thường ? Các bạn muốn nghe nhạc, xem phim, đi shopping, tán gẫu với bạn bè về những mốt thời trang mới, xum vầy với gia đình và nói về những dự định tương lai hay ngồi một mình ở nhà để vừa uống một loại thức uống mang về được đựng trong một túi xốp ly đẹp mắt và thưởng thức những cuốn sách mà mình yêu thích?

Chức năng của túi xốp đựng ly

Ngoài chức năng bảo vệ thức uống trong quá trình vận chuyển thì cần được thiết kế phù hợp để tạo ấn tượng tốt trong trí nhớ của khách hàng và phù hợp với các cấp độ nhận thức thông tin của khách hàng khi họ đi mua mang về.

Túi xốp đựng ly

Túi xốp đựng ly

Các yêu cầu về thiết kế túi

Căn cứ vào mức độ nhận thức tầm quan trọng của vật phẩm trong bộ não con người, thiết kế túi xốp ly phải đạt được các yêu cầu sau:

  • Màu sắc: khơi dậy sự phản ứng về thể chất của người tiêu dùng.
  • Ngôn ngữ: cung cấp thêm thông tin cho người tiêu dùng.
  • Hình dáng: hấp dẫn và củng cố cho sự nhận biết sản phẩm.
  • Hình ảnh: khơi dậy cảm xúc và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Phân loại túi xốp ly

Chúng tôi – Công ty in bao bì giá rẻ HCM nhận cung cấp bán túi xốp ly với chất liệu HDPE cao cấp, tự hủy, thân thiện môi trường

– Túi xốp 2 quai:

  • Túi đựng ly trơn và có in.
  • Túi có 4 size, túi đựng được 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4ly.
  • Túi in sẵn chỉ có 2 size là loại 1 ly và 2 ly, còn loại 3 ly & 4 ly không có in sẵn.
  • Số lượng tối thiểu 1 bao 25kg.

– Túi xốp ly chữ T- không đáy: Thiết kế hiện đại, tiện dụng đựng cà phê mang đi, chuyên dụng cho các quán cafe take away. Hoặc sử dụng mang đi với các loại thức uống lạnh ice blended, smoothes, nước mía, sinh tố, nước trái cây….

Túi Xốp Ly – Bao Bì Không Thể Thiếu Của Các Loại Đồ Uống
5 (100%) 10 votes
Cập Nhật: 02-07-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi