Ngày nay, hình ảnh những chiếc túi giấy được sử dụng để đựng hoa quả đang dần trở nên phổ biến. Đây được xem là một trong những ý tưởng hay trong thiết kế bao bì. Bởi việc in túi giấy đựng hoa quả có thể mang đến cho bạn với nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra những ưu điểm của chúng. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi in túi giấy đựng hoa quả

Sở hữu cho mình với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Túi giấy là loại bao bì được nhiều doanh nghiệp hướng đến để đóng gói hàng hoa. Trong đó, không ngoại trừ việc chọn in túi giấy đựng hoa quả. Bởi:

Túi giấy đựng hoa quả bền đẹp

Túi giấy đựng hoa quả bền đẹp

Túi giấy có độ bền cao

Túi giấy chứa hoa quả thường có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, sức chứa tối đa lên tới 5kg. Túi có tác dụng bảo vệ hoa quả khỏi bị nghiền nát, bụi bẩn và có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Đây được xem là lợi thế của việc in túi giấy đựng hoa quả so với túi bóng.

Thân thiện môi trường

Như các bạn đã biết, một trong những ưu điểm hàng đầu khi nói đến túi giấy là tính thân thiện với môi trường. Túi với chất liệu từ giấy có thể tự phân hủy sau một thời gian ngắn. Nếu là túi nhựa sẽ mất tới 500 năm hoặc nhiều hơn nửa để phân hủy trong môi trường tự nhiên. Túi giấy chứa hoa quả cũng được tái sử dụng nhiều lần vì độ bền cao, dễ sử dụng. Việc sử dụng túi giấy cũng là cách để bạn bảo vệ môi trường.

Dễ dàng nhận dạng thương hiệu

Bao bì giấy thường được in logo, tên thương hiệu và thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, để lại ấn tượng cho khách hàng. Cửa hàng hoa quả cũng có thể sử dụng phương pháp đó để mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nhớ được thương hiệu, địa chỉ của cửa hàng, cạnh tranh tốt hơn với các thương hiệu khác.

Túi đựng hoa quả giá rẻ

Túi đựng hoa quả giá rẻ

Một số lưu ý khi chọn in túi giấy đựng hoa quả

Túi giấy đựng hoa quả không chỉ có thể mang đến lợi ích tốt nhất thì bên cạnh việc chọn một đơn vị cung cấp đáng tin cậy bạn cũng cần nên có những hiểu biết cơ bản khi in túi giấy. Cụ thể với một số yếu tố bạn cần nên quan tâm như:

  • Kỹ thuật in: Nên chọn kỹ thuật in offset 4 màu, in 2 mặt.
  • Kích thước: Túi giấy có thể được biết đến với nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó, dựa trên khối lượng trung bình mà khách hàng từng mua để thiết kế in túi giấy sao cho hợp lý. Với kích thước mà bạn có thể tham khảo là 32 x 28 x 18 cm.
  • Chất liệu: Tất cả các vật liệu giấy có thể được sử dụng để in túi giấy hoa quả. Nếu bạn muốn chọn túi giấy, đặc biệt phổ biến là túi giấy kraft. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại khác như couche, duplex, giấy ngà …
  • Hình dạng: Túi giấy có chứa hoa quả có thể được thiết kế theo hình chữ nhật dọc, hoặc đáy túi sẽ mở rộng.

Thông qua bài viết trên mong rằng có thể mang đến cho bạn với những thông tin bổ ích về việc in túi giấy đựng hoa quả hiệu quả, chất lượng. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc đang có nhu cầu chọn in túi giấy, thiết kế bao bì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Yến Phát địa chỉ in bao bì nhựa giá rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Túi tự hủy sinh học giải pháp thân thiện với môi trường