In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Nhu Cầu In Bao Bì Nhựa Tăng Cao Năm 2018

Nhu cầu in bao bì nhựa trên toàn cầu đang tăng 3,8%/năm. Tại Việt Nam chỉ số này cũng không có sự khác biệt quá lớn nào. Cũng vì vậy các công ty in bao bì và thiết kế bao bì được tin rằng luôn có một cơ hội để ngày một phát triển và góp phần vào sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp khác. Vì sao người tiêu dùng trong nước lại thích sử dụng loại bao bì đóng gói này như vậy? Hãy cùng bao bì nhựa Yến Phát tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé !

Nhu cầu in bao bì nhựa luôn phát triển nhanh nhất

Các chuyên gia có thể dự đoán rằng nhu cầu in bao bì nhựa sẽ tiếp tục tăng cao trong năm 2018 một phần nhờ vào lợi thế chi phí cùng ưu điểm có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại bao bì khác như bao bì thủy tinh và bao bì kim loại.

nhu cầu in bao bì nhựa

Nhu cầu in bao bì nhựa

Chẳng hạn như trong khi vật liệu thủy tinh truyền thống đã có một lợi thế trong loại bao bì nhỏ với miệng rộng thường được sử dụng đựng thực phẩm dành cho trẻ em, tuy nhiên bao bì nhựa đang xâm nhập vào lĩnh vực này nhờ các cải tiến và nâng cao đặc tính cản khí, khả năng và cấu trúc trong quy trình đóng thực phẩm nóng vào bao bì.

>> Xu hướng thiết kế bao bì năm 2018

Hơn nữa, trọng lượng nặng hơn của bao bì thủy tinh so với bao bì nhựa sẽ tiếp tục hạn chế việc ứng dụng bao bì này, đặc biệt là đối với các thị trường xuất khẩu do làm tăng chi phí vận chuyển.

Sức mua hàng hóa tăng dẫn đến nhu cầu in bao bì nhựa tăng cao

Trong dịp tết Nguyên Đán hay những ngày lễ khác trong năm như dịp lễ 30/4, 1/5 hay vào ngày lễ Quốc Khánh 2/9 người lao động trên cả nước thường có kỳ nghỉ khá dài. Cũng vì vậy trong những thời gian này các hoạt động mua bán hàng hóa tại các chợ các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và cả trung tâm thương mại đều trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

In bao bì nhựa đẹp

In bao bì nhựa đẹp

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho nhu cầu in bao bì nhựa cũng tăng lên đáng kể, nhất là các sản phẩm như bao bì thực phẩm giá rẻ túi xốp chợ, túi xốp siêu thị,… Bởi sức mua cao nhất thường tập trung vào ngành hàng thực phẩm tươi sống, một số loại thực phẩm chế biến sẵn, hàng đông lạnh, các loại bia, nước giải khát. Ngoài ra, các mặt hàng như dụng cụ gia đình, hàng may mặc thời trang cũng là những mặt hàng bán chạy hàng đầu trong dịp này.

Đặc biệt trong dịp này, người tiêu dùng không chỉ mua hàng mà còn để trưng bày và biếu tặng, họ cũng dễ dàng mở hầu bao và cởi mở hơn trong quyết định mua hàng. Vậy nên có thể nói thiết kế bao bì đẹp và thu hút đóng một vai trò then chốt và trở nên cực kỳ quan trọng.

Những nguyên nhân khác tác động đến in bao bì nhựa

Nhựa là một nguyên liệu quan trọng ngành sản xuất bao bì và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Từ việc được sử dụng để chứa đựng thực phẩm, các loại nước giải khát cho đến việc vận chuyển, bảo quản hàng hóa,… bao bì nhựa và các loại túi nilon giá rẻ đã trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với đại bộ phận người dân.

>> In bao bì tết theo phong cách xuân

Thế nhưng giá rẻ thôi thì vẫn chưa đủ, nhu cầu in bao bì nhựa an toàn và cao cấp lại có một vai trò quan trọng hơn nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Vậy vì sao người tiêu dùng lại ưa chuộng loại bao bì sản phẩm này? Nguyên nhân chủ yếu có thể là:

In bao bì nhựa năm 2018

In bao bì nhựa năm 2018

Mức thu nhập của người tiêu dùng tăng lên và tầng lớp trung lưu mở rộng cũng sẽ tạo ra nhu cầu nội bộ mạnh đối với hàng tiêu dùng đóng gói như thực phẩm chế biến và thúc đẩy việc tiêu thụ bao bì thực phẩm.

Việc gia tăng dân số và đô thị hóa cao hơn các xu hướng công nghiệp hóa, việc mở rộng thương mại quốc tế sẽ hỗ trợ giúp cải tiến lĩnh vực bao bì nhựa trong đó bao công nghệ sản xuất bao bì và thị trường tiêu thụ.

Chúng tôi tin rằng với một vài thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về các loại bao bì nhựa đang được bao bì Yến Phát sản xuất và cung cấp. Bên cạnh đó, tại Tp HCM, chúng tôi còn là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn bảng giá in bao bì nhựa giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hãy để lại thông tin ngay khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Ngày: 11:18 Sáng; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

  • Liên hệ chúng tôi