Cơ sở sản xuất bao bì đang được nhiều khách hàng tìm kiếm nhằm phục vụ công việc kinh doanh của mình. Hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những phát minh, công nghệ hiện đại cũng ra đời. Đối với ngành sản xuất thì bao bì chính là một trong những phương thức giúp quảng bá được thương hiệu vừa rẻ tiền lại vừa đắc lực, giúp các sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Cơ sở sản xuất bao bì Yến Phát có những hoạt động nào ?

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất bao bì khác nhau, khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì nào đáp ứng được nhu cầu của mình, đem tới chất lượng tốt. Chúng tôi tự hào sẽ là cơ sở tốt nhất đem tới sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Bên cạnh chức năng cơ bản là đóng gói, lưu trữ giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng và an toàn, thì bao bì còn phải đảm bảo gần gũi và không gây độc hại với người tiêu dùng. Bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất và in bao bì giá rẻ đáp ứng được những yêu cầu trên? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó ngay từ bây giờ nhé!

Cơ sở sản xuất bao bì là một trong những cơ sở hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp những loại bao bì có chất lượng đảm bảo, chuyên phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nội địa và hàng xuất khẩu. Cùng với những chiến lược phát triển dài hạn, hiện tại chúng tôi đang từng bước xây dựng cơ sở của mình lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

cơ sở sản xuất bao bì

Cơ sở sản xuất bao bì

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì khác nhau như bao bì nhựa, túi xốp… theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra, luôn được đánh giá là đơn vị uy tín cung cấp những loại bao bì khác nhau với kiểu dáng, hình ảnh và màu sắc đều đẹp mắt và ấn tượng nhất cho các ngành công nghiệp hàng hóa, dịch vụ, cửa hàng, siêu thị…

Cơ sở sản xuất bao bì chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào

Cơ sở sản xuất bao bì của công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm, kĩ thuật viên, công nhân đều đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Luôn nhiệt tình, năng động trong công việc và hết mình cống hiến cho công ty.

Mỗi năm, cơ sở  sản xuất bao bì của lại tiến hành mở những lớp đào tạo với mục đích nâng cao năng lực, trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên và nâng cao hơn nữa tay nghề cho công nhân làm việc tại các phân xưởng.

Hiện tại, chúng tôi cũng đã xây dựng và thực hiện một cách đầy đủ nhất những chính sách đãi ngộ hậu hĩnh dành cho nhân viên với mong muốn, giúp người lao động phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, không ngừng sáng tạo trong công việc.

cơ sở sản xuất bao bì uy tín

Cơ sở sản xuất bao bì uy tín

Cơ sở sản xuất bao bì luôn muốn đem tới những sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng tốt, ngày một đa dạng, đẹp mắt và gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng bỏ ra chi phí đầu tư những trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của những nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan…

Cho tới thời điểm hiện tại cơ sở của chúng tôi đã có cho mình một hệ thống trang thiết bị đồng bộ và hoàn chỉnh. Có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất bao bì với số lượng lớn và chất lượng cao.

Công ty sản xuất bao bì với thiết bị và máy móc hiện đại

Cơ sở sản xuất bao bì được thực hiện với hệ thống dây chuyền sản xuất thuộc loại tiên tiến, hiện đại, với quy trình khép kín với những phòng thiết kế có đội ngũ nhân lực trẻ tuổi, chuyên đưa ra những ý tưởng mới nhằm đem tới bao bì độc đáo, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp cũng như thị hiếu của của khách hàng. Với máy in đạt chất lượng tốt giúp mẫu in bao bì nhựa trông đẹp mắt, không bị hư hại và ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài tác động.

Hơn nữa, cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn sản xuất bao bì sản phẩm thuộc loại nào mà sử dụng những loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo mang tới sản phẩm tuyệt hảo nhất.

Chúng tôi cũng hiểu rõ hơn ai hết về tâm lý của khách hàng hiện nay, đang rất coi trọng tới bao bì của sản phẩm bởi vì nó khiến cho họ có thể cảm nhận về sản phẩm đó có an toàn, chất lượng hay không. Do đó, bề mặt của bao bì luôn được chúng tôi thiết kế có độ mịn màng, hình ảnh hấp dẫn, chữ rõ nét, màu sắc được sử dụng phù hợp đem tới sự trang nhã khiến cho khách hàng biết tới nhiều hơn.

Chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đáp ứng được đúng nhu cầu, mục đích mà khách hàng đang hướng tới với chất lượng tuyệt hảo với giá cả phải chăng, thời gian bàn giao sản phẩm đúng thời gian, không có sự chậm trễ. Khi tiến hành thiết kế bao bì, khách hàng sẽ được miễn phí.

Cơ sở sản xuất bao bì luôn đảm bảo thực hiện đúng những quy tắc mà mình đề ra, hoàn thiện từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất cho tới quy trình sản xuất đồng bộ để đem tới bao bì an toàn với người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ được chất lượng như mới!

Khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì, in bao bì vui lòng liên hệ với công ty sản xuất bao bì Yến Phát chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn những giải pháp thiết kế cũng như tư vấn thực hiện những sản phẩm thực đang được nhiều khách hàng chọn.