In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Bí quyết thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ thành công

Thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ thường sẽ khó khăn hơn đối với những dự án khởi nghiệp, những sản phẩm mới sắp được tung ra thị trường. Điều mà các doanh nghiệp thường lo lắng nhiều nhất đó là làm sao để có được thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mà tối ưu được chi phí nhiều nhất. Nếu bạn cũng nằm trong nhóm này hãy dành ít phút đọc qua những chia sẻ dưới đây. Bao bì Yến Phát tin rằng bạn sẽ tìm được hướng giải quyết vấn đề của mình đơn giản hơn.

Những yếu tố cần thiết để thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ là gì ?

Dưới đây là những lời khuyên của công ty sản xuất bao bì Yến Phát nhằm giúp bạn có được những thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ hiệu quả và thành công.

thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ

Thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ (ảnh minh họa)

Ba yếu tố cần thiết giúp thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ

  1. Đảm bảo yếu tố cơ bản về hình thức và chức năng của bao bì sản phẩm:

Bao bì giữ sản phẩm trong vòng an toàn và nguyên vẹn. Sản phẩm cần được bọc trong một lớp bọc ni lông, polystyrene,… để khách hàng cảm thấy sạch sẽ và cuốn hút.

Việc tiếp theo khi thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ của bạn cũng cần phải cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin sản phẩm và làm sao để khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn, yếu tốt cuốn hút từ nội dung ngắn gọn sẽ giúp ích trong trường hợp này.

Thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ hiệu quả

Thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ hiệu quả

  1. Sáng tạo đúng cách và rõ ràng:

Đôi khi quá nhiều sự sáng tạo dẫn đến sự mơ hồ về sản phẩm, cần sử dụng hợp lý. Trong một số trường hợp, nó sẽ tạo ra tác dụng ngược nếu in bao bì của bạn trở nên quá màu mè và khách hàng nhìn vào họ không biết sản phẩm của bạn là cái gì và đôi khi nó thậm chí còn khó khăn hơn để tìm tên thương hiệu và quảng bá sản phẩm trong một thời gian dài.

Sai lầm lớn nhất của bao bì sản phẩm là quá nhiều thông tin thừa thải và làm mất tập trung của người sử dụng, nên có một tông màu rõ ràng để nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

  1. Tận dụng kênh bán hàng trực tuyến:

Nếu bạn là một thương hiệu nhỏ, bạn sẽ muốn tìm cách tối đa hóa tiềm năng của sản phẩm bằng việc đưa sản phẩm bán hàng trực tuyến – một kênh bán hàng mà bạn không thể bỏ qua. Vì trong một siêu thị hoặc cửa hàng, sản phẩm của bạn có khả năng sẽ được xếp chồng, treo … lên các sản phẩm khác. Còn trong môi trường bán hàng trực tuyến, người tiêu dùng không có khả năng cảm nhận và cân nhắc nhiều về sản phẩm mà chỉ thông qua bao bì sản phẩm để họ cảm nhận.

Các mẫu thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ

Các mẫu thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ

Cho nên nó cần được thưc tế và bắt mắt về màu sắc cũng như cách sử dụng font chữ tinh tế trong thiết kế. Việc thiết kế bao bì bắt mắt và hấp dẫn giúp cho việc bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn với một bao bì hướng đến cảm xúc thật của con người về chức năng của sản phẩm.

Liên hệ với công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Yến Phát luôn hiểu rằng đối với đa phần các doanh nghiệp nhỏ, ngân sách thường khiêm tốn và chi phí luôn là vấn đề cần phải suy xét kỹ lưỡng. Tuy nhiên chi phí cho thiết kế bao bì là một chi phí hợp lý mà bạn nên cân nhắc. Không nên tiếc tiền thiết kế và sự tư vấn từ các công ty thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp vì bao bì sản phẩm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều vấn đề khác.

Bên cạnh đó, việc thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ cũng rất cần những yếu tố cơ bản để tạo ra sự đẹp mắt, sang trọng và cuốn hút cần thiết. Tuy nhiên đây là cả một nghệ thuật và kinh nghiệm. Vì vậy nếu bạn không chọn chúng tôi thì cũng phải chọn một đơn vị khác có uy tín trong ngành nhiều năm, am hiểu về thương hiệu và sản phẩm cũng như có kinh nghiệm thiết kế bao bì và in ấn bao bì đặc thù tại Việt Nam như bao bì Yến Phát.

Vì chỉ có những công ty được thành lập bởi các chuyên gia, có sự đầu tư về trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, xây dựng được sự tin cậy trong lĩnh vực và có được niềm tin của hầu hết khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ in bao bì giá rẻ và chất lượng mới có thể mang đến sự yên tâm và góp phần làm nên những thiết kế bao bì cho thương hiệu nhỏ thành công cho các khách hàng.

Xem thêm >> Mã vạch trên bao bì sản phẩm

Ngày: 3:40 Chiều; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

  • Liên hệ chúng tôi