Thiết kế bao bì độc quyền là một trong những yếu tố có vai trò rất quan trọng để tạo nên sự thành công cho một sản phẩm. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều các thương hiệu lớn và các tập đoàn đa quốc gia chi những khoản tiền lớn cho việc thiết kế bao bì độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng của mình. Điều này giúp họ luôn có chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng và chiến thắng trước các đối thủ khác trên kệ.

Thiết kế bao bì độc quyền là gì? Lợi ích của bao bì độc quyền

Thiết kế bao bì độc quyền chính là sử dụng những công cụ, phần mềm đồ họa để tiến hành thiết kế và sáng tạo ra các mẫu bao bì chứa đựng dấu ấn riêng biệt của từng doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế bao bì là vấn đề quan trọng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh và marketing thương hiệu.

Ngoài ra, việc thiết kế bao bì độc quyền mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người sử dụng. Đó chính là:

Thiết kế bao bì cho sản phẩm

Thiết kế bao bì cho sản phẩm

Đối với các doanh nghiệp: Đây là dụng cụ dùng để bảo quản hàng hóa đồng thời là phương tiện vận chuyển để kết nối khách hàng và doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tăng nhận thức cộng đồng. Từ đó, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp thể hiện rõ doanh nghiệp có sự đầu tư nghiêm túc vào hoạt động kinh doanh của mình.

Đối với khách hàng: Là cơ sở hữu ích giúp khách hàng có thể phân biệt một thương hiệu này với một thương hiệu khác trong bối cảnh thị trường hàng hóa đang bão hòa như hiện nay. Bao bì sản phẩm đẹp mang đến sự tích cực giúp khách hàng hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

Địa chỉ thiết kế bao bì thương hiệu

Địa chỉ thiết kế bao bì thương hiệu

Địa chỉ thiết kế bao bì chuyên nghiệp số 1 thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì giá rẻ cho khách hàng đặc biệt là tại TPHCM nơi có nhiều trụ sở công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín. Do đó, bạn hãy đến với Bao Bì Yến Phát đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in bao bì nhựa và thiết kế bao bì sản phẩm.

Tại Yến Phát, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế bao bì. Điều này giúp tạo ra các mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng và độc đáo trên thị trường mà không thể trộn lẫn với bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm nào khác.

Bao Bì Yến Phát rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của nhãn, từng màu sắc, nội dung chi tiết để đảm bảo tuân thủ nhận diện thương hiệu của công ty. Chúng tôi cung cấp giải pháp cũng như các thiết kế tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thiết kế bao bì độc quyền thương hiệu

Bao bì độc quyền mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích khác nhau nhằm tăng giá trị thương hiệu và nhận thức của công chúng. Dưới đây là quy trình thiết kế bao bì thương hiệu độc quyền cơ bản mà bạn có thể tham khảo như:

Bước 1: Thiết kế mẫu

Lên ý tưởng, phong cánh bao bì là hiện đại hay cổ điển cũng như xác định kiểu dáng túi. Một số những phần mềm thiết kế hữu ích mà bạn có thể lựa chọn như AI, Adobe Photoshop, Adobe Indesign,…

Bước 2: Chế tạo bản in

Bản in là khâu bắt buộc cần phải có khi thiết kế bao bì sản phẩm. Đây chính là khuôn mẫu bao bì và bạn có thể chế tạo một hoặc nhiều lần tùy thuộc vào số lần chỉnh sửa để ra được hình ảnh tốt nhất về bao bì độc quyền.

Thiết kế bao bì độc quyền

Thiết kế bao bì độc quyền

Bước 3: In hình ảnh

Hình ảnh là phần được in cuối cùng lên bao bì. Bên cạnh đó, bạn nên tạo ra sự khác biệt bạn có thể thêm vào một số những yếu tố độc quyền thương hiệu như slogan, thông tin liên hệ hay lời cảm ơn. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị bao bì lên nhiều lần.

Bước 4: Gia công thành phẩm

Đây là bước cuối cùng trong thiết kế bao bì độc quyền thương hiệu. Trước đây bao bì chủ yếu được gia công bằng tay nhưng hiện nay máy móc đang thay thế và giúp đỡ hiệu quả trong quá trình in ấn.

Trên đây là những điều mà bạn cần biết khi thiết kế bao bì độc quyền. Để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp độc đáo bạn hãy đến với Bao Bì Yến Phát để đảm bảo an toàn và sở hữu những bao bì chuyên nghiệp.

Xem thêm: Khám phá 4 phần mềm thiết kế bao bì thực phẩm online miễn phí