Bao bì sản phẩm không chỉ được sử dụng để chứa và bảo quản mà còn là công cụ để truyền đạt thông tin đến người sử dụng. Thiết kế bao bì thức ăn không chỉ là một công việc đơn giản mà còn phải tuân theo một khuôn khổ nhất định. Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp cũng cho thấy chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay, đa số các công ty, doanh nghiệp đều tin tưởng lựa chọn Bao Bì Yến Phát làm nơi thiết kế in ấn bao bì. Bởi vì, nơi đây bạn có thể tự do thiết kế các thiết kế bao bì của riêng bạn. Sau đó, nhà thiết kế để giúp bạn hoàn thiện thiết kế bao bì một cách tốt nhất. Nếu bạn không thích, bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế công ty theo ý tưởng và yêu cầu của mình.

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn có thể trực tiếp chọn các thiết kế bao bì thực phẩm có sẵn tại hệ thống của công ty. Từ những điều này tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi tìm đến Yến Phát mà không bị ràng buộc bởi ý tưởng.

Yến Phát có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện thiết kế bao bì thực phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Yến Phát có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho đơn hàng số lượng lớn. Từ đây khách hàng sẽ có thể tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho công ty.

Nguyên tắc thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Trên mọi vị trí của bao bì đều có những quy tắc mà các nhà thiết kế bao bì sản phẩm cần phải khéo léo và sáng tạo để sản phẩm tạo ra cả tiêu chuẩn phù hợp. Bên cạnh đó, bao bì cần phải sáng tạo và đẹp mắt. Dưới đây là các quy tắc vàng cho các mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn cho vật nuôi mà bạn nên biết:

  • Bao bì phải có tên, thiết kế logo thương hiệu.
  • Nêu rõ tên sản phẩm trên bao bì.
  • Thông tin của công ty sản xuất là yếu tố xác nhận nguồn gốc hàng hóa.
  • Các mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi phải thể hiện rõ các thành phần bên trong sản phẩm.
  • Bao bì nên có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.
  • Đừng quên ngày sản xuất và ngày hết hạn.
  • Các mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có các tiêu chuẩn về sự phù hợp kèm theo.
Thiết kế bao bì thức ăn

Thiết kế bao bì thức ăn

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm tại Yến Phát

Tại Bao Bì Yến Phát chúng tôi có một quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, khoa học. Tất cả được thực hiện theo đúng quy trình nhằm mang đến khách hàng những thiết kế bao bì tuyệt vời nhất như:

Bước 1: Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Bao Bì Yến Phát sẽ mang đến cho khách hàng một bản định hướng sáng tạo gồm những câu hỏi cần thiết để định hướng mẫu thiết kế mà họ mong muốn.

Bước 2: Họp nhóm sáng tạo

Sau khi hiểu nắm được tất cả các yêu cầu của khách hàng thì đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Yến Phát sẽ cùng nhau thảo luận. Để đưa ra thiết kế bao bì phù hợp với khách hàng. Ý tưởng thiết kế bao bì sẽ được thảo luận để đưa ra các tùy chọn tốt nhất để thực hiện.

Bước 3: Thực hiện các phương án và chuyển cho khách hàng duyệt

Phương án thiết kế tốt nhất sẽ được chuyển giao cho khách hàng để bạn lựa chọn cho mình thiết kế thích hợp nhất. Hầu hết tất cả các thiết kế đều có lời giải thích đầy đủ, giải thích, chi tiết cũng như ý nghĩa để bạn có thể hiểu đầy đủ ý tưởng thiết kế.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Trên đây là những thông tin về thiết kế bao bì thức ăn mà bạn có thể bỏ túi cho mình.  Điều này sẽ giúp bạn chọn được cho mình địa chỉ thiết kế, in bao bì nhựa giá rẻ với chất lượng đảm bảo và sáng tạo.

Xem thêm: Top những mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt sáng tạo