Công ty thiết kế bao bì giá rẻ nhằm tạo ra những ấn phẩm của bạn sẽ đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo. Hy vọng đến với chúng tôi quý khách sẽ lựa chọn được một dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ nhất.

Vì sao bạn nên chọn công ty thiết kế bao bì giá rẻ?

Xây dựng thương hiệu là một quá trình chuyển biến của công ty thiết kế bao bì giá rẻ, nhằm làm cho sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: hình ảnh thương hiệu và chiến lược truyền thông thương hiệu.

công ty thiết kế bao bì giá rẻ

Công ty thiết kế bao bì giá rẻ

Công ty thiết kế bao bì giá rẻ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế bao bì độc đáo giúp bạn quảng cáo thương hiệu công ty, hay thể hiện sự độc đáo trên các sản phẩm của công ty. Nếu thiết kế luôn được xem là một tác phẩm nghệ được đầu tư rất công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi người thế kế phải có năng khiếu thẩm mỹ cao. Thì in ấn là nơi để thể hiện các tác phẩm nghệ thuật đó lên từng sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như là sản phẩm của bạn cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hoàn hảo nhất với chi phí rẻ nhất.

Quy trình làm việc của công ty thiết kế bao bì giá rẻ

Công ty thiết kế bao bì giá rẻ – Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ, bạn đều cần phải có bao bì, không chỉ vì công dụng chứa đựng sản phẩm mà hơn hết bao bì còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thật vậy, thiết kế bao bì sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và tính cách của một thương hiệu.

Để xây dựng thành công một thương hiệu sản phẩm – thiết kế bao bì giá rẻ chính là yêu cầu tiên quyết và quan trọng. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ theo quy định, thể hiện cá tính riêng, sẽ mang lại cho bạn 80% cơ hội chiên thắng trên kệ hàng.

Hoạt động thiết kế bao bì bao gồm:

 • Chụp ảnh sản phẩm,
 • Thiết kế bao bì thực phẩm nói riêng hay sản phẩm nói chung
 • Thiết kế mẫu thử,
 • Thiết kế tem nhãn sản phẩm.
 • Trình mẫu cho khách hàng duyệt,
 • Tiến hành sản xuất và in bao bì nhựa.

Mẫu thiết kế đáp ứng nhiều tiêu chuẩn

Công ty thiết kế bao bì giá rẻ – Bao bì là một trong những yếu tố trong marketing quảng cáo. Bao bì đẹp và bắt mắc thì nó sẽ giúp thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty trên thị trường. Tạo ra sự kích thích khi mua sản phẩm và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

công ty thiết kế bao bì giá rẻ mẫu mã đẹp

Công ty thiết kế bao bì giá rẻ mẫu mã đẹp

Khi tung ra thị trường nếu quý khách không có đầy đủ các chuẩn quý khách sẻ gặp rắc rối với cơ quan quảng lý nhà nước. Thiết kế bao bì thì mục đích chính của chúng ta là cho khách hàng thấy được đây là bao bì gì, và chứa gì trong bao bì sản phẩm đó .

Bao bì thể hiện được nội dung của sản phẩm.

 • Nêu rõ xuất xứ hàng hóa.
 • Phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
 • Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.
 • Thể hiện thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia nếu có.
 • Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng
 • Cần có định lượng hàng hóa trên bao bì gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng.
 • Logo, tên sản phẩm nằm ở mặt của bao bì, kèm theo một câu slogan của sản phẩm.
 • Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng.
 • Nhãn hàng hóa phải được gắn trên bao bì. Nếu không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn.

Đến với công ty thiết kế bao bì giá rẻ bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho quý khách hàng.

Mời bạn tham khảo những mẫu thiết kế bao bì chất lượng của Yến Phát: thiết kế bao bì mỹ phẩm, thiết kế bao bì cà phê,…