In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Thiết kế bao bì mỹ phẩm mẫu đẹp giá rẻ

Thiết kế bao bì mỹ phẩm bắt mắt và hấp dẫn không những tạo ấn tượng tốt với khách hàng mà còn là yếu tố đẩy nhanh quyết định mua hàng của phái đẹp và cả nam giới. Bao bì đựng mỹ phẩm đã là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing và là chìa khóa mở ra nguồn lợi nhuận cho những doanh nghiệp nào khai thác thành công những lợi ích mà nó đem lại.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần những tiêu chí nào?

Ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển và đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống. Vậy để có được ý tưởng độc đáo thì cần phải đáp ứng những yêu cầu gì ? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý có thể giúp bạn tạo ra được những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng nhất.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Công dụng của loại mỹ phẩm: tùy theo công dụng của mỹ phẩm mà trên bao bì chúng ta sẽ chọn những hình ảnh đại diện phù hợp, ví dụ như mỹ phẩm làm trắng da thì đòi hỏi 1 hình ảnh người mẫu phải có làn da trắng và khi thiết kế bao bì ta phải nhấn mạnh điều đó để tăng giá trị của bao bì.

Màu sắc của sản phẩm: màu sắc của bao bì cũng là một phần hết sức quan trọng, và nó đi liền với bộ nhận dạng thương hiệu của công ty, nếu nó sai lệch với bộ nhận diện thương hiệu của công ty và sản phẩm thì sẽ là một thảm họa.

Họa tiết trang trí trên bao bì mỹ phẩm: khi thiết kế bao bì mỹ phẩm cũng cần phải có những họa tiết phù hợp với công dụng và màu sắc sản phẩm, cần phối họa tiết bao bì một cách chuyên nghiệp để làm nổi bật hơn sản phẩm của quý khách.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm phù hợp với xu hướng hiện tại

Thiết kế bao bì mỹ phẩm túi trắng đục

Thiết kế bao bì mỹ phẩm túi trắng đục

Thiết kế bao bì mỹ phẩm ngoài việc đảm bảo những tiêu chí nêu trên còn phải phù hợp với những xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm trong năm. Những xu hướng đang được ưu chuộng ảnh hưởng khá nhiều đến phong cách và hình mẫu cuối cùng của sản phẩm. Thông thường có 3 xu hướng thường được sử dụng khi thiết kế bao bì như bên dưới:

  • Xu hướng tự nhiên: tức là màu sắc và hình ảnh dựa vào thiên nhiên để thiết kế.
  • Xu hướng trừu tượng: được lấy cảm hứng từ góc nhìn trừu tượng của nhà thiết kế.
  • Xu hướng từ người mẫu: xu hướng này cũng hay được sử dụng nghĩa là trên bao bì mỹ phẩm sẽ sử dụng người mẫu để tăng khả năng mua hàng của khách hàng nếu người mẫu thực sự hot.

Ngoài các xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm ở trên bạn có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế hoặc kết hợp các xu hướng trên để tạo ra một bao bì mỹ phẩm đẹp, khi đó công ty thiết kế bao bì giá rẻ Yến Phát chúng tôi sẽ truyền cảm hứng của bạn vào bao bì sản phẩm.

Bao bì Yến Phát sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong thiết kế bao bì

Hiện nay mỹ phẩm là một trong những sản phẩm hot trên thị trường và có nhu cầu sử dụng rất cao, chính vì lẽ đó nhu cầu về thiết kế bao bì cũng tăng cao. Sức hút của bao bì mỹ phẩm có thể giúp sản phẩm thành công ngoài mong đợi. Vấn đề là làm thế nào để có một bao bì đẹp và cuốn hút hơn so với đối thủ?

Thiết kế bao bì mỹ phẩm giá rẻ

Thiết kế bao bì mỹ phẩm giá rẻ

Thiết kế bao bì mỹ phẩm sẽ được thực hiện bằng cách cách phối hợp màu sắc hài hòa, bố cục khoa học cùng với các yếu tố khác như màu sắc, phông nền cần tạo ra được sự khác biệt riêng biệt giúp khách hàng nhận ra sản phẩm của bạn sau vài lần họ nhìn thấy, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua từng chi tiết.

Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản rất cần có một đơn vị in bao bì thực sự chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang tìm một đơn vị như vậy hay đang cần một thiết kế bao bì thực sự hiệu quả cho một sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường. Hãy để bao bì Yến Phát đảm nhận công việc đó.

Để có một bao bì mỹ phẩm chất lượng bên cạnh các yếu tố về chất lượng in, cách sử dụng màu sắc và hình ảnh, kinh nghiệm của nhà thiết kế và tay nghề của người thợ in bao bì ra thì rất cần có sự hợp tác của quý vị trong quá trình làm việc với chúng tôi và cùng chúng tôi xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm thành công nhất.

Với những uy tín mà bao bì nhựa Yến Phát đã tạo dựng được trên thị trường in ấn và thiết kế bao bì, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn một thiết kế bao bì mỹ phẩm hoàn hảo nhất giúp khách hàng tin tưởng và hình thành nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm bên trong từ đó tạo dựng hứng thú sở hữu sản phẩm.

Save

Cập Nhật: 29-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi