Thiết kế bao bì thực phẩm luôn được coi là một công việc quan trọng và cần thiết đối với bất cứ sản phẩm nào. Nó giúp hình ảnh của sản phẩm được đưa tới khách hàng nhanh chóng hơn nhằm xây dựng hình ảnh cho chính doanh nghiệp đó. Khi thiết kế bao bì thực phẩm thành công và hiệu quả sẽ tạo ra sự độc đáo, thu hút và sự khác biệt.

Để có thể quy tụ được tất cả những yếu tố đó thì cần có đội ngũ thiết kế phải am hiểu, biết cách nắm bắt xu thế thị trường và cơ sở thiết kế bao bì chúng tôi có đủ những yêu cầu mà bạn đang cần tìm.

Thiết kế bao bì thực phẩm cần có yếu tố gì?

Màu sắc và phông chữ: Thiết kế bao bì thực phẩm cần đảm bảo sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm mà bạn đang muốn tung ra thị trường. Nếu như chọn màu sắc thì nên kết hợp thêm với sự tương phản của câu chữ trên bao bì đó. Bạn nên sử dụng từ ngữ dễ hiểu, thật rõ ràng.

Chú ý đừng nên dùng những màu sắc tạo ra cảm giác chói mắt khiến cho người dùng khó đọc được. Hơn nữa, phông chữ sử dụng cũng quan trọng không kém vì nó thường đại diện cho sản phẩm rất hiệu quả. Luôn đảm bảo rằng màu sắc cùng với phông chứ phải dễ nhìn và dễ đọc.

thiết kế bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm

Bao bì dễ dùng: Thiết kế bao bì thực phẩm hãy đảm bảo rằng bao bì của bạn phải dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Luôn chú ý, trong quá trình sử dụng sản phẩm khách hàng của bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để có thể mở bao bì. Vì thế, hãy làm cho thiết kế bao bì của mình đừng quá phức tạp.

Sử dụng hình ảnh phù hợp trên thiết kế bao bì thực phẩm

Đối với bao bì thực phẩm hình ảnh chính là một yếu tố chẳng thể nào thiếu được khi thiết kế bao bì thực phẩm. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoạt hình, mô phỏng hoặc của chính sản phẩm cũng được. Nhưng cần nhớ rằng, khi in hình ảnh phải đảm bảo sáng sủa và rõ nét. Cần chú ý hình ảnh đó phải thật sự phù hợp với doanh nghiệp của mình để tránh tạo ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Ấn tượng và sáng tạo: Bạn luôn mong muốn sản phẩm của mình thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều người hơn. Bạn có thể làm được điều đó nếu như có một thiết kế bao bì sản phẩm vừa độc đáo vừa ấn tượng. Bằng cách sử dụng những hình ảnh khiến người tiêu dùng ngạc nhiên, tạo sự tò mò, thu hút và hình dạng khác nhau.

Đơn giản nhưng nổi bật: Luôn ghi nhớ phải tìm mọi cách để bao bì của mình nổi bật và ấn tượng nhất nhưng vẫn phải đảm bảo thật đơn giản. Thiết kế bao bì sản phẩm, bao bì thực phẩm cần phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dùng. Khi thiết kế bao bì thực phẩm cũng nên đơn giản, hợp với nội dung sẽ khiến nó ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua hàng của khách hàng.

Dịch vụ làm bao bì thực phẩm ở đâu tốt nhất ?

Bạn vẫn luôn thắc mắc vì sao bao bì của mình đã chú ý tới việc thiết kế nhưng vẫn không đạt hiệu quả, bao bì tuy bắt mắt nhưng khách hàng chẳng mấy bận tâm, vì sao bao bì của đối thủ cạnh tranh nhìn rất bình thường nhưng lại bán được hàng tốt hơn mình…., và bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp chất lượng và giá cả phải chăng giúp bạn giải quyết những vấn đề này? Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó ngay bây giờ nhé!

thiết kế bao bì thực phẩm an toàn

Thiết kế bao bì thực phẩm an toàn và vệ sinh

Thiết kế bao bì thực phẩm tại công ty chúng tôi không chỉ chú trọng với việc thiết kế đẹp mắt, ấn tượng không. Hơn thế, nó còn phải đảm bảo trúng và đúng với mục tiêu mà khách hàng đưa ra với những tiêu chí dễ hiểu, dễ nhớ và dễ dàng cảm thụ.

Với mỗi một đối tượng cụ thể, công ty thiết kế bao bì giá rẻ chúng tôi lại thiết kế bao bì với những tiêu chí khác nhau, tiến hành khảo sát thị trường, nhu cầu từ phía người tiêu dùng, gu thẩm mỹ và thói quen tiêu dùng rồi mới tiến hành lên ý tưởng thiết kế chứ không đơn giản là ngồi đó thiết kế là xong.

Thiết kế bao bì thực phẩm chính là một công cụ marketing và quảng bá thương hiệu rẻ tiền mà đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, nó còn phải đảm bảo thu hút được sự chú ý ủa khách hàng. Vì thế, những mẫu thiết kế mà chúng tôi đem tới luôn là những thiết kế nổi bật nhất và tốt nhất. Nếu như so với một số công ty thiết kế khác trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để từ đó có được một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Yến Phát chúng tôi có ưu điểm gì nổi bật?

Thiết kế bao bì thực phẩm tại công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên thiết kế hàng đầu tại Việt Nam đã được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong rất nhiều dự án lớn. Làm việc với nhiều đối tác nước ngoài, luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi đưa ra những phương án thiết kế mới lạ nhất không chỉ phục vụ những doanh nghiệp hay thương hiệu mà bất kì khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu đều cảm thấy hài lòng nhất.

Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo đem tới những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm có giá rẻ nhưng có mẫu mã, thiết kế và màu sắc độc đáo và hoàn hảo nhất. Khi đến với công ty của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu thiết kế ưng ý nhất với chi phí hợp lý.

Quý khách hàng thân mến! Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì thực phẩm vui lòng liên hệ với công ty thiết kế bao bì trọn gói giá rẻ Yến Phát, chúng tôi chuyên nhận thiết kế bao bì sản phẩm, bao bì thực phẩm, in bao bì giá rẻ, in bao bì sản phẩm giá rẻ, in bao bì thực phẩm giá rẻ, chất lượng luôn được đảm bảo.