In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Thiết kế bao bì trà

Thiết kế bao bì trà của mỗi nhãn hàng thường định hình phong cách riêng của từng loại trà mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng của mình. Tuy nhiên, phong cách ấy phải như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải người thiết kế nào cũng có thể làm được.

Vì sao bạn cần có một thiết kế bao bì trà đẹp và ấn tượng?

Thiết kế bao bì trà

Thiết kế bao bì trà

Bao bì trà sẽ đi kèm với rất nhiều loại trà như trà đen, trà xanh, trà cỏ chanh, trà hoa cúc, trà ô long, trà bạc hà, trà hoa nhài…Trong các văn phòng và nhiều nơi làm việc khác nhiều người muốn có trà để tỉnh táo và tập trung cho công việc hơn. Một số khác dành một niềm đam mê vô hạn với thức uống cổ xưa này như một thú vui lúc nhàn rỗi và được nâng tầm thành trà đạo thông qua những hình ảnh của thiết kế bao bì tra ấn tượng…

Nhận thấy nhu cầu về trà trên toàn thế giới là rất lớn và tiềm năng nên nhiều người đã và đang đầu tư vào lĩnh vực thiết kế bao bì này cũng như các doanh nghiệp chè đang phát triển từng ngày, như vậy làm tăng số lượng các công ty chè trên thế giới. Bên cạnh đó, kinh doanh trên thế giới đang phát triển rất nhanh, do đó lĩnh vực thiết kế bao bì trà cũng dần được quan tâm nhiều hơn. Bởi vì, khi đóng gói trà cho thị trường thương mại và bán lẻ, thiết kế bao bì trà là một điều bắt buộc.

Thiết kế bao bì Tra – Trà của bạn cần phải ngon và phải được đựng trong một thiết kế bao bì đẹp bắt mắt và hấp dẫn. Điều này rất rõ ràng, bạn sẽ nhận thấy hàng ngàn công ty sản xuất chè, và thị trường đang bị bão hòa với sự cạnh tranh gay gắt hơn. Đó là lý do tại sao, có rất nhiều nhà thiết kế và in bao bì thông minh và sáng tạo song song với những người đang làm việc thực sự khó khăn để tạo ra một cái gì đó nổi bật.

Thiết kế bao bì trà đẹp phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Một mẫu thiết kế bao bì trà đẹp

Một mẫu thiết kế bao bì trà đẹp

Thiết kế bao trà cũng cần có những quy định cũng như quy tắc về việc dùng màu sắc, hình ảnh, phối màu, cấu trúc và hệ thống thông tin. Nhưng đối với một số trường hợp, bao bì cần sự đột phá, sáng tạo để tạo ra điều độc đáo, mới lạ cho sản phẩm nhằm tạo ấn tượng, thu hút sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng thông qua thiết kế bao bì trà.

Chính vì vậy, có bốn yếu tố về hình ảnh cần được cân nhắc kĩ lưỡng bên cạnh thiết kế bao bì sản phẩm có logo bắt mắt và phông chữ phù hợp:

  1. Màu sắc của bao bì cũng phản ánh tính đặc trưng của mỗi sản phẩm và giúp phân biệt giữa các hương vị khác nhau.
  2. Nên sử dụng hoạ tiết dân tộc chạy xung quanh phần dưới của bao bì. Thiết kế bao bì trà loại này được truyền cảm hứng từ các vùng dân tộc thiểu số mà sản phẩm trà được sản xuất.
  3. Hình ảnh chính trên bao bì là bức tranh đồng chè được thuê vẽ bởi một hoạ sĩ Việt Nam theo phong cách truyền thống.
  4. Ở phần trên của bao bì là hình vẽ để thể hiện tính cách của mỗi sản phẩm, ví dụ như sự mềm mại của trà nhài, hương thơm của trà…

Công Ty Bao Bì Yến Phát với kinh nghiệm là một cơ sở sản xuất chuyên in ấn bao bì và thiết kế bao bì trà đẹp và chất lượng. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách bằng những mẫu sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

Thiết kế bao trà là chiến lược thông minh để thu hút khách hàng

Một mấu thiết kế bao bì lá trà

Một mấu thiết kế bao bì lá trà

Thiết kế bao bì trà – Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm trà với những thương hiệu khác nhau và có những chiến dịch quảng bá sản phẩm khác nhau. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của chiến dịch marketing đó chính là các thiết kế bao trà độc và lạ.

Chính vì vậy, những hãng trà nổi tiếng trên thế giới luôn sáng tạo ra những thiết kế bao bì đẹp mắt nhưng rất hữu ích, thể hiện được chất lượng của lá trà: tinh tế và thanh tao, tươi mới và đa màu sắc. Mục đích cuối cùng của thiết kế bao bì trà là luôn gợi cảm hứng uống trà của khách hàng, từ đó tác động đến hành vi mua hàng và tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Khi quý khách đặt thiết kế bao bì trọn gói và in bao trà tại Công Ty Bao Bì Yến Phát, quý khách sẽ được:

  • + Được in thử bằng in phun;
  • + Đáp ứng tiến độ, thời gian theo yêu cầu;
  • + Giá thành cạnh tranh, tốt nhất;
  • + Chất lượng thiết kế và in đẹp, chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ rang, sắc nét trên thành phẩm bao bì cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Thiết kế bao bì trà đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút người mua. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay mẫu bao bì phù hợp nhất với sản phẩm doanh nghiệp bạn, thì hãy liên hệ với Công Ty Bao Bì Yến Phát để được tư vấn tận tình.

Cập Nhật: 28-06-2018; by seoviet
  • Liên hệ chúng tôi