In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Thiết kế và sản xuất bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống ngoài công dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm nó còn có tác dụng giúp cho người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của bạn được sản xuất chính hãng và phân biệt được với hàng giả hay hàng nhái tràn lan trên thị trường. Với mong muốn mang lại những thành phẩm có giá trị cao cho người sử dụng và đảm bảo các lợi ích của công ty sản xuất bao bì nhựa Yến Phát hy vọng có thể phục vụ quý khách hàng không chỉ tại Tp HCM mà còn rộng khắp trên cả nước.

Lợi ích của bao bì đựng hạt giống

Hạt giống rất cần thiết cho người nông dân và việc bảo quản hạt giống của những cơ sở sản xuất bao bì nhựa đựng hạt giống nếu không đúng theo quy trình nghiêm ngặt thì rất có thể sẽ làm hỏng hạt giống, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp cũng như người nông dân.

Bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống

Chính vì vậy bao bì đựng hạt giống ngoài chức năng chính là gói, đựng và bảo quản sản phẩm thì nó còn giúp cho người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hãng, trong nước, hay ngoài nước để phân biệt với các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc như hiện nay.

Bên cạnh đó in bao bì sản phẩm bao bì màng ghép còn giúp các nhà phân phối, doanh nghiệp khẳng định tên tuổi, xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu trên thị trường. Từ đó không những mang thương hiệu đến với người tiêu dùng mà còn sẽ khẳng định được giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Các tiêu chi thiết kế và sản xuất bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống là loại bao bì được sản xuất để chứa đựng và bảo quản hạt giống trong tình trạng tốt nhất. Một mẫu bao bì cho sản phẩm hạt giống dù là nông sản hay hoa màu đều phải đảm bảo đủ những yếu tố cơ bản sau:

  • Bền chắc, chống chịu được va đập: điều này giúp cho việc vận chuyển và bảo quản trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.
  • Khả năng chống thấm ẩm cao: độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, việc để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao có thể làm kích thích nảy mầm hoặc gây hư hỏng.
  • Có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài (ánh sáng, không khí): đảm bảo được yếu tố này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về việc tìm chỗ để bảo quản nữa.
  • Lớp túi PE bên trong cần phải có độ dày nhất định, tránh việc tự đâm thủng của hạt giống bên trong: một lớp túi dày đảm bảo không bị thủng sẽ làm bạn an tâm hơn khi bảo quản hạt giống của mình.
  • Bao bì đựng hạt giống cần phải đẹp và hấp dẫn, thể hiện được chất lượng của hạt giống một cách trực tiếp: một mẫu bao bì với mẫu mã đẹp, hình thức bắt mắt gây thiện cảm với khách hàng, sẽ góp phần tăng tính thuyết phục về yếu tố chất lượng cao của hạt giống của bạn.

Yến Phát là công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín và tiết kiệm nhất cho bạn

Công ty sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được thiết kế đẹp mắt và in ấn với màu sắc đa dạng tạo nên thương hiệu cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng.

Cung cấp bao bì hạt giống giá rẻ

Cung cấp bao bì hạt giống giá rẻ

Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống HACPP, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu bao bì đựng hạt giống đẹp và chất lượng với các tính năng ưu việt như:

  • Lớp vải PP ban đầu được dệt với chất lượng tốt, chất liệu mịn đẹp, chịu trọng lượng tốt.
  • Lớp keo PP giúp gắn kết lớp màng BOPP và PP đã được dệt. Lớp màng BOPP này được dùng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp, có công dụng là hút ẩm, gia tăng thêm cơ lý của bao bì sản phẩm.
  • Lớp vải PP dệt (tốt, mịn đẹp) công dụng chính chịu tải tốt, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.

Nhìn chung với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in bao bì, Yến Phát tin là một địa chỉ cung cấp bao bì nhựa chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

>> Bí quyết chọn bao bì giá tốt nhất

Ngày: 11:17 Sáng; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

  • Liên hệ chúng tôi