In bao bì nhựa, in bao bì nhựa giá rẻ Yến Phát

Tìm hiểu về bao bì đóng gói sản phẩm

Bao bì đóng gói sản phẩm có thể coi là một yếu tố kết nối mật thiết giữa sản xuất và tiêu dùng trọng lượng hàng hóa được đóng gói trong bao bì nhựa đã được tính đến khả năng tiêu dùng chúng cho phù hợp, tránh dư thừa. Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bao bì nhựa trên các kệ hàng ở tiệm bách hóa hoặc siêu thị. Trong đó nhiều nhất vẫn là các mẫu in bao bì nhựa đẹp với nhiều thiết kế bắt mắt và sáng tạo.

Bao bì đóng gói sản phẩm

Bao bì đóng gói sản phẩm

Bao bì đóng gói sản phẩm là gì?

Bao bì đóng gói là vật liệu dùng để bao gói phía ngoài những loại hàng hóa cần đóng sẵn, ví dụ như bột ngọt, đường, xi măng, bánh kẹo đóng gói, đóng hộp,… Hay nói cách khác thì đây đều là các loại hàng hóa đã được định lượng theo đơn vị đo khối lượng, thể tích, diện tích, chiều dài hoặc số đếm, bao bì đóng gói sản phẩm được đóng gói và ghi định lượng trên nhãn hàng hóa mà không có sự chứng kiến của bên mua.

>> Tìm hiểu về in bao bì nhựa giá rẻ

Ví dụ bạn mua thịt cá tại chợ truyền thống thì sẽ không đóng gói sẵn và việc cân đo đong đếm sẽ được tiến hành ngay lúc mua. Trong khi đó, nếu bạn mua bò khô công nghiệp thì hàng đã được đóng sẵn và trên bao bì đã ghi trọng lượng sẵn, bạn không cần cân đo đong đếm.

Chức năng của bao bì đóng gói sản phẩm là gì?

Bao bì đóng gói sản phẩm giá rẻ

Đối với bao bì đóng gói sẵn thì chức năng quan trọng nhất vẫn là thông tin về sản phẩm và tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên thiết kế bao bì nhựa sản phẩm cũng sẽ bao gồm những chức năng cơ bản nhất của các loại bao bì đóng gói sản phẩm đang được sử dụng hiện nay trên thị trường:

  • + Bảo quản và bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình từ khi hàng hóa được sản xuất ra cho đến khi hàng hóa được tiêu thụ.
  • + Giúp hàng hóa được cố định, không rơi vãi trong quá trình phân phối ra thị trường.
  • + Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa: Các sản phẩm, hàng hóa khi được chứa đựng trong bao bì đóng gói thì đều tính đến khả năng xếp dỡ, vận chuyển bằng những phương tiện vận chuyển, xếp dỡ thủ công hoặc cơ giới nhất định dùng trong công tác vận chuyển hoặc xếp dỡ các loại hàng đó, vì vậy bao bì được thiết kế phải phù hợp với loại hàng mà nó chứa đựng.
  • + Thể hiện hình ảnh riêng về hàng hóa để có thể thông tin đến người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng loại hàng hóa mà mình cần.

Hầu hết tất cả các loại sản phẩm đều phải sử dụng đến bao bì đóng gói, chỉ trừ một số ngành và loại hàng hóa đặc thù sử dụng thô như cát, đá, gạch, khoáng sản,… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó đã có rất nhiều công ty bao bì xuất hiện với hệ thống công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại và cao cấp hơn.

Vì sao bạn nên thiết kế bao bì đóng gói ở Yến Phát?

Công ty sản xuất bao bì Yến Phát tiếp tục đầu tư và không ngừng nâng cấp máy móc thiết bị, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên trình độ cao hơn về bao bì đóng gói sản phẩm để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bao bì đóng gói thực phẩm

Bên cạnh đó để tạo thêm niềm tin cho khách hàng và có được sự cạnh tranh tốt hơn trên thị trường bao bì nhựa, công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng trên các phương diện:

  • + Chất lượng bao bì luôn là tốt nhất. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn, bền đẹp và thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người.
  • + Báo giá trọn gói bao bì đóng gói sản phẩm, chuyên nghiệp, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho tất cả các đối tác và khách hàng.
  • + Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dùng với số lượng lớn và chuyên nghiệp hơn với yêu cầu về chất lượng.
  • + Sở hữu một đội ngũ nhân viên từ thiết kế, tư vấn đến đội ngũ sản xuất có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc và trách nhiệm cao với sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sản xuất theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm bao bì đóng gói sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty sản xuất bao bì Yến Phát thông qua số hotline hoặc email để được hỗ trợ tốt nhất

Ngày: 5:57 Chiều; Thể loại: Blog Bao Bì;

Tác giả: seoviet

  • Liên hệ chúng tôi