Thiết kế tem nhãn bao bì là một trong những phần quan trọng thiết yếu để xây dựng thương hiệu. Bởi sản phẩm với thiết kế đẹp, thông tin rõ ràng,…bao giờ cũng gây ấn tượng tốt và được mọi người ưu tiên lựa chọn. Vì thế, bạn cần nên cân nhắc trong việc lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như thông tin muốn truyền đạt. Đó là một trong những khó khăn thường gặp khiến nhiều công ty, doanh nghiệp không khỏi đau đầu. Vậy nên, chúng ta hãy cùng Yến Phát tham khảo với các mẫu thiết kế dưới đây để tìm ra ý tưởng cho riêng mình.

Những mẫu thiết kế tem nhãn bao bì đẹp ấn tượng

Thiết kế tem nhãn được biết đến với đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Tại mỗi loại đều có những nét đặc trưng riêng. Tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu cũng như mong muốn của từng người mà bạn có thể chọn cho mình mẫu thiết kế như mong muốn. Cụ thể, bạn có thể tham khảo với các mẫu thiết kế dưới đây:

Mẫu thiết kế tem nhãn bao bì

Mẫu thiết kế tem nhãn bao bì

Xem thêm: 

Những loại máy móc cần thiết khi in ấn bao bì

Bao bì nhựa sản xuất và những điều cần biết 

Mẫu thiết kế tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn một trong những phần trong thiết kế bao bì nhằm giúp phân biệt thương hiệu sản phẩm giữa các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế tem nhãn đẹp, bắt mắt nhằm tạo điểm nhấn thu hút và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra thương hiệu. Thông thường các nhãn dán sẽ được thiết kế độc quyền và không có sự trùng lặp so với các dòng sản phẩm khác.

Thiết kế tem nhãn sản phẩm

Thiết kế tem nhãn sản phẩm

Mẫu thiết kế tem nhãn mác quần áo

Như các bạn đã thấy, quần áo bao giờ cũng được in tem nhãn mác với tên thương hiệu, logo và giá đi kèm. Nhãn mác quần áo có thể được thiết kế với đa dạng về kích thước. Đồng thời, còn tùy thuộc vào phong cách, sở thích của chủ đầu tư để thiết kế ra mẫu tem nhãn ưng ý.

Mẫu thiết kế tem nhãn quần áo

Mẫu thiết kế tem nhãn quần áo

Mẫu thiết kế tem nhãn thực phẩm

Khác với tem nhãn quần áo, nhãn dán thực phẩm thường phải ghi rõ định lượng, ngày sản xuất cũng như thời hạn sử dụng. Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế thực phẩm còn được thiết kế đính kèm với các thông tin về giá trị dinh dưỡng, cách sử dụng hoặc mức giá sản phẩm. Thông qua đó giúp khách hàng dễ dàng nắm rõ thông tin về sản phẩm và an tâm hơn khi chọn mua thực phẩm.

Mẫu thiết kế tem nhãn thực phẩm

Mẫu thiết kế tem nhãn thực phẩm

Mẫu thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Theo thói quen của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ chọn mỹ phẩm có tem nhãn rõ ràng để có thể an tâm khi sử dụng. Đồng thời, qua việc thiết kế tem nhãn bạn có thể đánh giá về sự chuyên nghiệp của công ty doanh nghiệp. Tem nhãn còn mỹ phẩm còn giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng và chọn cho mình dòng mỹ phẩm như mong muốn.

Mẫu thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Mẫu thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Mẫu thiết kế tem nhãn đồ hộp

Đối với các loại thực phẩm đồ hộp thường sẽ không được in tem nhãn trực tiếp bởi mức giá cao và có thể gây ảnh hưởng không có đến người sử dụng. Việc thế, việc thiết kế tem dán decal được dán lên hợp được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Tem nhãn dán không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin mà còn nâng cao tính thẩm mỹ và uy tín đối với các loại thức ăn đồ hợp.

Mẫu thiết kế tem nhãn đồ hộp

Mẫu thiết kế tem nhãn đồ hộp

Mẫu thiết kế tem nhãn hoa quả

Một trong những cách để bạn có thể nhận dạng một loại thực phẩm nhập khẩu là dựa vào tem nhãn được dán trực tiếp trên quả hoặc bao bì chứa quả. Với mỗi mã số được dán trên quả sẽ mang một ý nghĩa riêng.

Mẫu thiết kế tem nhãn hoa quả

Mẫu thiết kế tem nhãn hoa quả

Một số lưu ý trong thiết kế tem nhãn bao bì mà bạn nên biết

Thiết kế tem nhãn bao bì để có thể đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với một số vấn đề cần nên lưu ý như:

Một số lưu ý trong thiết kế tem nhãn

Một số lưu ý trong thiết kế tem nhãn

Vị trí tem nhãn dán trên sản phẩm: Nhãn dán để có thể gây sự chú ý và gây ấn tượng cho khách hàng cần nên dán nên vị trí nào? Tùy thuộc vào hình dạng của từng loại bao bì mà bạn có thể chọn những vị trí dễ nhìn thấy để khách hàng dễ dàng quan sát.

Thông tin được in trên tem nhãn: Đối với các thông tin quan trọng bạn cần nên làm nổi bật để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy. Tem nhãn đôi khi có những loại chỉ được in mỗi logo và tên thương hiệu, có những loại sẽ ghi rõ thành phần, công dụng, nơi sản xuất,…

Cách trình bày tem nhãn bao bì: Trong thiết kế tem nhãn bao thì cách trình bày cũng là một trong những phần không kém phần quan trọng. Với một số vấn đề cần lưu ý như: màu sắc, kích thước, ngôn ngữ trình bày,…

Với những thông tin trên về các mẫu thiết kế tem nhãn bao bì, hy vọng có thể giúp bạn tìm ra được ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Bao Bì Yến Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.