Túi nilon trong suốt là loại túi làm từ chất liệu PE được các cửa hàng thời trang hiện nay rất ưa chuộng và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các shop mỹ phẩm, thú bông… Lý do thì cũng ở ngay chính tên gọi của nó cũng đã nói lên tất cả. Với đặc tính trong suốt vốn có của mình nên có thể dễ dàng giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm được chứa đựng ở bên trong từ đó nhận được sự chú ý và thu hút nhiều hơn so với các loại bao bì khác.

Thiết kế bao bì sản phẩm thời trang

Túi nilon trong suốt

Túi nilon trong suốt

Túi nilon trong suốt có những đặc điểm gì ?

Túi nilon là loại chất liệu PE có độ dẻo, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng. Các vật liệu này thường có dạng hạt nhựa. Trước khi sản xuất vật liệu PE có thể được gia công thêm bằng một số phụ gia để tăng thêm một số tính năng như:

 • EPI và D2W (1-2%) để làm túi tự phân huỷ.
 • Chất chống bám dính (anti-blocking): dùng để ngăn các lớp màng nhựa dính lại với nhau, ngoài ra. Nó giúp túi LDPE mỏng có thể mở ra dễ dàng hơn (trơn, trượt 2 lớp lên nhau được).
 • UVI (Ultraviolet): là chất chống tia cực tím, đây là loại tia bức xạ có thể làm giảm độ bền cơ lí và làm phai màu túi nilon.

Quy trình sản xuất túi nilon trong suốt tại công ty bao bì Yến Phát

Túi nilon trong suốt thường được sản xuất với ba bước chính: đùn-thổi, in túi nilon giá rẻ và khâu thiết kế hoàn thiện:

Túi kéo nilon trong suốt

Túi kéo nilon trong suốt

Bước 1: Đùn – thổi màng

 • Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất in bao bì nhựa chất lượng cao.
 • Hạt nhựa được đưa vào máy đùn thổi, sau đó chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát để khiến chúng nóng chảy và mèm dẻo (khoảng 380 oF). Tiếp đến chúng bị ép – đùn qua một khuôn dạng ống.
 • Trong khi ở nhiệt độ cao một đầu ra của ống được cố định lại và thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng. Và được nâng cao, người thời sẽ kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn.
 • Khi lên cao khoảng 20-35 feet thì màng nguội đi và được tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Sau đó nó được cuộn lại thành các cuộn màng.

Bước 2: Khâu in ấn bao bì

Các cuộn màng được chuyển qua bộ phận máy in bao bì. Phụ thuộc theo bản thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm cùng số màu in và số lượng túi in… mà sẽ được xử lý bằng kỹ thuật in lưới, kỹ thuật in ống đồng hay in flexo. Tuy nhiên, nếu in túi lớn thì in ống đồng là phù hợp nhất.

Bước 3: Hoàn thiện thành phẩm

Giai đoạn này gồm các bước: cắt – đánh dấu – gấp nếp – dập quai – gắn quai… Một số loại túi nilon các loại thường gặp: túi T-shirt, túi phẳng gắn quai, túi die-cut, túi zipper, túi roll…

Vì sao bạn nên đặt in bao bì tại công ty bao bì Yến Phát ?

Trong nền kinh tế thị trường, hầu hết các sản phẩm đều phải dùng đến bao bì để đóng gói và bảo quản sản phẩm. Từ bao bì giá rẻ đến cao cấp, tất cả không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích và nó có vai trò rất to lớn đối với các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại.

Chính vì vậy nếu như bạn chọn đúng được công ty in bao bì uy tín thì cửa hàng của bạn sẽ có được các mẫu thiết kế bao bì đóng gói thật độc đáo và phá cách từ đó giúp bạn dễ dàng bán được hàng hóa hơn. Yến Phát là công ty chuyên sản xuất và in ấn các loại túi PE trong suốt. Khi liên hệ đến dịch vụ in bao bì nhựa của chúng tôi tại Tp HCM, quý khách hàng sẽ được 100% miễn phí thiết kế và còn nhận được các lợi ích khác như:

 • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm;
 • Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn;
 • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ;
 • Tiến độ sản xuất nhanh đáp ứng mọi đơn hàng;
 • Giao hàng tận nơi;
 • Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết.

Đến đây chắc chắn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng không biết giá cả của dịch vụ in túi nilon trong suốt sẽ như thế nào? Có đắt hay không? Điều này thì bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, nguyên vật liệu đầu vào thấp cùng với dây chuyền sản xuất khép kín nên luôn đảm bảo giá thành tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.