Bao Bì Yến Phát là công ty chuyên thiết kế bao bì nhựa , in bao bì nhựa với 10 năm kinh nghiệm, ban đầu từ nguồn vốn hiện có rất khiêm tốn, Công ty đã tự trang trải chi phí đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị. Đến nay, đã vượt qua những khó khăn trở ngại, Công ty đã và đang dần khẳng định được vị thế là công ty có uy tín nhất của mình trên thị trường.

Giới thiệu Công ty Bao Bì Nhựa Yến Phát

Chúng tôi – Công Ty Bao Bì Nhựa Yến Phát có kinh nghiệm trong quản lý công nghệ, con người và có khả năng dựa trên công nghệ cao, tiên tiến của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bao gồm ống đồng, bù đắp và bản in flexo, in Offset….Do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hỗ trợ tư vẫn miễn phí thiết kế và in bao bì nhựa, túi nilon phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp.

giới thiệu

Với tài sản quý nhất là đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân sản xuất nhiều kinh nghiệm được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên, máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới, cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuấn ISO, luôn đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm…. Công ty bao bì, in bao bì, thiết kế bao bì Yến Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng đúng tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh, tiến độ giao hàng nhanh và những dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Chính sách chất lượng của Công tybao bì nhựa Yến Phát

Liên tục đầu tư theo khả năng và cơ hội để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nâng cao khả năng cạnh tranh thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất. Đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Duy trì thực hiện và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và sẽ không ngừng hoàn thiện, duy trì hiệu lực hoạt động của hệ thống trên. Thường xuyên cải tiến kỹ thuật, đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ mới, đáp ứng những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

giới thiệu bao bì nhựa

Thường xuyên đào tạo, huấn luyện nâng cao tay nghề và phổ biến đầy đủ chính sách chất lượng của Công ty đến từng Cán bộ, công nhân viên để biết và thực hiện.

Dù tìm giải pháp bao bì nổi bật nhất trên kệ hàng, hay bảo vệ những sản phẩm đặc biệt, hay tìm đến giải pháp tối ưu cho giá thành – Công ty bao bì, in bao bì, thiết kế bao bì Yến Phát là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn – đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Qúy khách.

Xem thêm >> Chính sách riêng tư của Bao Bì Yến Phát